Góc nhìn báo chí

...

Tường thuật Startup Festival 2016: Khát vọng Tiên phong

Sáng 29/12/2016, Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Startup Festival 2016: Khát vọng Tiên phong - Ngày hội lớn nhất của các Startup Việt Nam - được truyền hình trực tiếp trên VTV6. BigSchool được trao giải "Khởi nghiệp được yêu thích nhất".

...

Cảm nhận và chia sẻ với "Đời Startup là như thế!"

23h00 ngày 20/12/2016, chương trình "Lăng kính V6" trên VTV6 đã giới thiệu ca khúc "Đời Startup là như thế!" của Ông già Khởi nghiệp với sản phẩm BigSchool. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn chương trình này và trọn vẹn ca khúc do Tứ ca Startup Hà Nội thể hiện.

...

Sắp trao giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng cho startup Việt

Ngày 29/12 tới, Đại hội khởi nghiệp (Startup Festival 2016) lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, với sự tham gia của cộng đồng khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực, giải khởi nghiệp của năm với giá trị 1 tỷ đồng cũng sẽ được trao tại sự kiện.

...

Chuyến xe khởi nghiệp - TS. Lê Thống Nhất và dự án BigSchool

BigSchool TV trân trọng giới thiệu chương trình "Sáng tạo khởi nghiệp" của Đài Truyền hình Việt Nam đã phát sóng trên VTV1 và VTV6 tối chủ nhật 25/9/2016 vừa qua.

...

VTC đưa tin về BigSchool

Dưới đây là góc nhìn VTC đưa tin về BigSchool

...

Giáo sư Ngô Bảo Châu: Việt Nam cần phát triển mô hình khởi nghiệp giáo dục!

Khi đến thăm trụ sở làm việc của BigSchool, Giáo sư Ngô Bảo Châu cho rằng khởi nghiệp giáo dục áp dụng các tiến bộ công nghệ ở Việt Nam cần được quan tâm và phát triển.

...

Bản tin VTV1 - GS. Ngô Bảo Châu đến thăm BigSchool

Giáo sư Ngô Bảo Châu đến thăm BigSchool và tỏ ra rất hứng thú với thể thao điện tử đối kháng môn Toán học! Giáo sư cũng cho rằng Việt Nam cần có nhiều mô hình khởi nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại như vậy!

...

VTC14 - Giáo sư Ngô Bảo Châu đến thăm BigSchool

Giáo sư Ngô Bảo Châu đến thăm BigSchool vào ngày 12/09/2016 được VTC14 đưa tin.

...

Sáng tạo vẽ lối thành công

Tìm một lối đi riêng với bản lĩnh, đam mê và cái tâm trong sáng.

...

TS. LÊ THỐNG NHẤT CHIA SẺ VỚI GIÁO VIÊN VỀ BIGSCHOOL

Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện giữa TS Lê Thống Nhất - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần trường học lớn Việt Nam với các thầy cô giáo trường Ngôi sao Hà Nội về sản phẩm BigSchool.