TS. LÊ THỐNG NHẤT CHIA SẺ VỚI GIÁO VIÊN VỀ BIGSCHOOL

  • 01/09/2016 | 03:51 GMT+7
  • 1.577 lượt xem

Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện giữa TS Lê Thống Nhất - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần trường học lớn Việt Nam với các thầy cô giáo trường Ngôi sao Hà Nội về sản phẩm BigSchool.

Bà Phạm Bích Nga – nhà sáng lập và điều hành hệ thống trường học Ngôi sao Hà Nội đã có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm BigSchool với rất nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp. Bà rất mong muốn đưa sản phẩm về với trường Ngôi Sao. Do vậy, chỉ vài ngày sau khi khởi động BigSchool (ngày 10/08/2016), nhận lời mời của bà Phạm Bích Nga, TS. Lê Thống Nhất đã có buổi chia sẻ với toàn thể giáo viên của trường về Công ty trường học lớn Việt Nam nói chung và sản phẩm BigSchool nói riêng.

Trong buổi nói chuyện, thầy lê Thống Nhất chia sẻ về những ưu điểm mà BigSchool mang lại. Đó là việc kết nối hiệu quả giữa giáo viên với học sinh.

TS. Lê Thống Nhất hướng dẫn giáo viên vào cuộc với BigSchool bằng cách nào và như thế nào? Trong đó, tiến sĩ nhấn mạnh việc giáo viên tạo các lớp học online để chăm sóc học sinh của mình một cách tốt nhất. Mỗi một lớp học offline ở nhà trường tương ứng, song song với một lớp học trực tuyến trên BigSchool. Lớp học trên BigSchool hỗ trợ đầy đủ các tính năng: thông báo, tạo đề thi, bài giảng,… để học sinh học tập.

Với môn thể thao điện tử Toán học và Tiếng Anh, các giáo viên có thể tham gia thi đấu với nhau và hơn hết đây là cơ hội để mỗi giáo viên huấn luyện học sinh của mình. Thông qua đó, các nhà trường có thể tự tổ chức thi đấu cho giáo viên và học sinh.

Tại đây, thầy Lê Thống Nhất còn chia sẻ thêm các thông tin về đề đăng kí thành viên, duyệt sản phẩm, hợp đồng hợp tác,…

Cuối buổi trò chuyện là những câu hỏi trao đổi giữa tiến sĩ và các thầy cô giáo. Tiến sĩ đã giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thầy cô khi sử dụng sản phẩm, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp để sản phẩm ngày một thân thiện hơn với người dùng.

Cuộc nói chuyện tuy chỉ diễn ra trong vòng 1h đồng hồ (16h00 đến 17h00) nhưng các giáo viên đã có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm và mong muốn cống hiến một phần nhỏ bé của mình để xây dựng ngôi trường BigSchool, xây dựng môi trường giáo dục chung của toàn xã hội.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.