Trao đổi cùng nhau

...

Nhân đề thi Toán và kết quả thi vào lớp 10 của TP HCM bàn về dạy Toán.

Vừa qua, nhiều giáo viên và học sinh nhận xét đề toán thi vào lớp 10 của Sở GD-ĐT TP HCM là dài và có những câu lạ. Với thống kê sau khi chấm thì đến 56% học sinh không vượt qua điểm trung bình. Vậy cần cải tiến cách ra đề hay cải tiến cách dạy, cách học?

...

Nhìn lại đề Văn thi vào 10 của 2 thành phố lớn

Nhiều giáo viên nhận xét về sự khác biệt của 2 đề Văn thi vào lớp 10 của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Qua những nhận xét về 2 đề Văn, chúng ta có thêm những nhận thức đúng đắn về dạy Văn và học Văn ở cấp Trung học cơ sở.

...

Đề Toán thi vào 10 của Hà Nội: Nhận xét và Hướng dẫn giải

16h30' ngày 9/6/2017, học sinh Hà Nội đã thi xong môn Toán trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2017-2018 và hoàn thành kỳ thi của mình. Xin chia sẻ các nhận xét ban đầu về kỳ thi, về đề thi môn Toán và hướng dẫn giải.

...

Đề và hướng dẫn chấm môn Toán thi vào 10 chuyên Toán Kiên Giang

Xin chia sẻ đề thi môn Toán và Hướng dẫn chấm của kỳ thi tuyển lớp 10 chuyên Toán trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, Kiên Giang để các thầy cô làm tư liệu và các bạn học sinh tham khảo.

...

Đề Toán kiểm tra chất lượng đầu vào lớp 7

BigSchool vừa nhận được bài gửi của thầy giáo Trịnh Nguyễn Huy Hoàng (TP Phan Rang - Tháp Chàm) gửi tới Diễn đàn đề kiểm tra của Phòng GD-ĐT Bình Giang. Cảm ơn thầy và xin chia sẻ tư liệu với các bạn.

...

Hướng dẫn giải đề Toán thi vào 10 chuyên Toán THPT chuyên Tiền Giang

Đề thi và hướng dẫn giải do thầy giáo Phan Thơ từ Tiền Giang gửi về đăng Diễn đàn BigSchool. Thầy giáo Phan Thơ cũng là người đầu tiên sử dụng nút "Gửi bài" của BigSchool. Cảm ơn thầy và giới thiệu với thầy cô cùng các bạn.

...

Đề và hướng dẫn chấm Toán, Văn, Tiếng Anh thi vào lớp 10 THPT Kiên Giang.

Xin chia sẻ đề và hướng dẫn giải cùng thang điểm của các môn Toán, Văn, Tiếng Anh thi vào lớp 10 THPT tỉnh Kiên Giang năm học 2017 - 2018.

...

Đáp án đề Toán thi vào lớp 10 THPT TP HCM

Nhiều phụ huynh, giáo viên nhận xét đề thi vào lớp 10 của Sở GD-ĐT TP HCM vừa qua là khó. Xin chia sẻ với các bạn đáp án do nhóm chuyên môn của Tuyển sinh 247 (đối tác của BigSchool) thực hiện.

...

Đề Ngữ văn thi vào lớp 10 THPT Kiên Giang.

BigSchool vừa nhận được đề thi môn Ngữ văn thi vào lớp 10 THPT của Sở GD-ĐT Kiên Giang ngày 2/6/2017, đề chỉ có 1 trang (bằng nửa đề của TP HCM). Xin chia sẻ với các bạn.

...

Đề Toán, Ngữ văn thi vào lớp 10, TP Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 2/6/2017 học sinh TP Hồ Chí Minh thi môn đầu tiên là Ngữ văn của kỳ thi vào lớp 10 THPT và sáng 3/6 thi môn Toán. BigSchool xin chia sẻ với các bạn đề thi môn Ngữ văn và đề thi môn Toán (cuối bài có link đáp án đề Toán).