Trao đổi cùng nhau

...

Đề kiểm tra môn Tiếng Việt học kì II lớp 2

Xin chia sẻ với các thầy cô đề minh hoạ kiểm tra môn Tiếng Việt cuối học kì II lớp 2. Đề đã được GS. Lê Phương Nga góp ý và duyệt đăng.

...

Đề kiểm tra Tiếng Việt học kì II lớp 3

Xin chia sẻ với các bạn đề minh hoạ kiểm tra môn Tiếng Việt cuối học kì II lớp 3. Đề kiểm tra này đã được GS. Lê Phương Nga duyệt đăng.

...

Hai bài toán dân gian rất cổ.

Đúng như vậy, hai bài toán dân gian này diễn đạt bằng ngôn ngữ rất cổ không như bài toán "Vừa gà, vừa chó" mà chúng ta thường biết khi học phương pháp "Giải thiết tạm" . Xin cảm ơn và giới thiệu bài viết của thầy Phan Duy Nghĩa, phòng GDTH, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa gửi tới BigSchool.

...

5 bài hát Tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

5 bài hát dưới đây là những giai điệu Tiếng Anh đã quá quen thuộc với bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Hãy nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho trẻ em với 5 bài hát tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất nhé.

...

Tuyển chọn những bài toán hình học hay ở tiểu học

Thầy giáo Phan Duy Nghĩa, tác giả nhiều bài viết về toán tiểu học trên tạp chí "Toán Tuổi thơ", hiện nay là chuyên viên chỉ đạo môn toán tiểu học, Sở GD - ĐT Hà Tĩnh. Xin chia sẻ bài viết của thầy.

...

Thơ học toán của thầy giáo Nguyễn Thọ Tuyến

Những vần thơ hài hước, dí dỏm này đã khiến cư dân mạng tỏ ra rất thích thú, trong đó có cả các bậc phụ huynh học sinh, cũng như những đồng nghiệp cùng giảng dạy bậc tiểu học.

...

Ma trận và đề kiểm tra lớp 4 học kỳ 2 môn tiếng Anh

BigSchool xin gửi tới các bạn tài liệu về ma trận và đề kiểm tra lớp 4 học kì 2 môn Tiếng Anh của cô Trần Nguyễn Phương Thuỳ, Vụ Giáo dục Tiểu học vừa gửi tới.

...

Đề minh họa kiểm tra môn Tiếng Việt cuối học kỳ 2 lớp 4

BigSchool xin gửi tới các thầy cô cùng tham khảo đề minh họa kiểm tra môn Tiếng Việt cuối học kỳ 2 lớp 4.

...

Hướng dẫn ra đề kiểm tra lớp 2 và 3 môn Tiếng Việt

Nhằm hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc ra đề kiểm tra, BigSchool xin gửi tới các thầy cô tài liệu hướng dẫn ra đề kiểm tra lớp 2 và 3 môn Tiếng Việt. Đề kiểm tra cuối học kỳ II chỉ khác đề học kỳ I ở phạm vi kiến thức.

...

Kiểm tra cuối học kỳ II lớp 1 môn tiếng Việt chung cả 2 chương trình

GS. Lê Phương Nga vừa chuyển đến bài viết mà cô thẩm định cùng lưu ý: "Kiểm tra học kỳ I môn tiếng Việt của 2 chương trình : Công nghệ Giáo dục và năm 2000, phải ra đề khác nhau. Nhưng kiểm tra cuối học kỳ II phải giống nhau!".