Thơ từ Thường Châu trước giờ ra trận!

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa vừa viết những vần thơ rất tự tin vào đội tuyển U23 Việt Nam. Chúng ta đang chờ đợi và hy vọng bởi rất tin vào tinh thần, sức mạnh của đội tuyển.

Thôi lỡ rồi thì làm tới đi thôi!

(Thương yêu tặng các Chiến binh Rồng lửa của tôi - sự ngẫu hứng tiếp sức cho trận chiến chiều nay. 2 h trước giờ ra trận)

Những chiến binh U23 Việt Nam. Ảnh từ Lê Huy Khoa.Những chiến binh U23 Việt Nam. Ảnh từ Lê Huy Khoa.


Thôi lỡ rồi ta vô địch đi thôi
Chứ 3-4 cũng vẫn là dang dở
Trai đất Việt, đã đi là rạng rỡ
Quyết chưa về nếu lỡ việc non sông


Cả quê hương đang chờ đợi ngóng trông
Fan hâm mộ đang nóng lòng mở hội
Ngày mai đây, đất nước sang trang mới
Mọi sự khởi đầu từ thắng lợi của các Anh!

Tất cả đặt tay lên trái tim mình, nhìn quốc kỳ và hát vang quốc caTất cả đặt tay lên trái tim mình, nhìn quốc kỳ và hát vang quốc ca

Lê Huy Khoa (Thường Châu, Trung Quốc)

BigSchool: Cảm ơn những vần thơ của Lê Huy Khoa, chúc Đội tuyển "Rồng lửa" chiến thắng!

 

Ý kiến bạn đọc: (1)

Thuongchanh Cảm ơn bạn Lê Huy Khoa đã đồng hành và chia sẻ những cảm xúc của mình bên cạnh đội bóng đá nước nhà, giúp người đọc hiểu thêm những góc riêng về mọi người. Cảm thấy bạn là người giàu cảm xúc, và đồng cảm với những ng khát khao của triệu triệu người Việt Nam,mới từ đó truyền đạt khá đầy đủ đủ những gì mà HLV Par cần gởi đến cho các học trò để đạt được mục tiêu luyện tập và chiến đấu như những chiến binh. Mạn phép thay mặt những người yêu bóng đá nước nhà nhiều lần cảm ơn bạn và chúc bạn dồi dào sức khỏe ,tiếp tục công việc việc hết sức đầy ý nghĩa, đem lai nhiều giá trị và kết quả cho đội bóng đá trẻ của nước nhà.

· Trả lời · · 5 năm trước
Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.