Tác phẩm mới: "Dòng sông của Thầy" - Dòng sông tri thức, dòng sông yêu thương

  • 14/11/2018 | 10:00 GMT+7
  • 3.411 lượt xem

Là một người thầy nhưng cũng là học trò của biết bao Người Thầy, đã từng viết ca khúc nhớ Người Thầy Trường Vinh cho riêng mình và các thế hệ học sinh, sinh viên Đại học Vinh, người học trò Lê Thống Nhất đã vừa viết xong ca khúc "Dòng sông của Thầy".

Từ nét chữ đầu tiên...Từ nét chữ đầu tiên...
Dòng sông ấy đã bắt đầu "từ nét chữ đầu tiên" và mãi mãi sau này, những Người Thầy cứ nối tiếp nhau, bồi đắp thêm, không phải chỉ tri thức mà cả tình yêu thương học trò. Nhiều Người Thầy không dừng lại khi chia tay trò ra trường mà còn theo dõi hành trình tiếp theo với sự sẻ chia vui buồn với học trò.
Ca khúc ngợi ca Người Thầy với tâm tình từ trái tim mình. Xin giới thiệu với các bạn ca khúc này nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Ca khúc "Dòng sông của Thầy"Ca khúc "Dòng sông của Thầy"
Xin mời các bạn xem MV "Dòng sông của Thầy" qua sự thể hiện của NSƯT Xuân Huyền và hình ảnh Thầy Đặng Hữu Thiều, nguyên Thầy dạy Toán tại Trường THCS Trần Đăng Ninh, TP Nam Định - là Thầy dạy Toán lớp 7 của học trò Lê Thống Nhất.

Tác giả ca khúc gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Vũ Quốc Nam đã hoà âm và hát demo, tiếng kèn của nghệ sĩ Cao Hiệp thể hiện trong hoà âm, các nhạc sĩ đã chia sẻ góp ý để bản nhạc hoàn chỉnh. 

Và đây là MV "Dòng sông của Thầy" do ca sĩ Tuấn Dương thể hiện đã hoàn thành và gửi tới các Thầy Cô đúng ngày 20/11/2018.

Các bạn nghe bản demo do nhạc sĩ Vũ Quốc Nam thể hiện của ca khúc "Dòng sông của Thầy" tại đây.
Nghe và tải:

1) Beat giọng nam. 

2) Beet giọng nữ 

Các bạn có thể tập hát theo video karaoke:

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.