Tác giả "Lời cô dặn trước lúc đi thi" là ai? Phiên bản mới thế nào?

  • 12/05/2017 | 14:34 GMT+7
  • 44.859 lượt xem

Ngay sau khi đăng "Lời cô dặn trước lúc đi thi" và lời dặn được lan toả rất mạnh trên cộng đồng mạng, BigSchool quyết tâm đi tìm tác giả và cuối cùng đã tìm được.

Tác giả chính là cô giáo Nguyễn Phương Lan, giáo viên Ngữ văn, trường THCS Giảng Võ, Hà Nội - ở trường tên cô được gắn thêm "B" vì chắc ở trường còn cô Phương Lan nữa.

Tác giả Tác giả

Không những thế, BigSchool nhận được lời dặn mới (có bổ sung, chỉnh sửa so với bài cũ) cùng những tâm sự của cô dành cho các em học sinh cũng như phụ huynh và các bạn đồng nghiệp.

Cô Phương Lan chia sẻ, cô viết bài này với mục đích duy nhất là nhắc nhở các trò. Mong ước cháy bỏng lúc ấy là các con nhớ lời dặn của cô và thi cho thật tốt. “Bản thân tôi nói riêng và các thầy cô giáo nói chung đều giống nhau ở một điểm: dù đã dốc lòng dạy dỗ các con nhưng luôn cảm thấy chưa yên tâm trước bước ngoặt lớn mà trò của mình sắp phải đối diện. Trước khi trò đi thi, thầy cô đều dặn dò rất cẩn thận, tỉ mỉ. Tôi nghĩ, nội dung của lời dặn đều giống nhau, cái khác duy nhất là tôi thể hiện bằng văn vần.”

BigSchool cảm ơn và chúc cô luôn tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc. Chúc các em học trò luôn đạt thành tích cao và trân trọng giới thiệu "Lời dặn" phiên bản mới với các bạn.

Tác giả "Lời cô dặn trước lúc đi thi" là ai? Phiên bản mới thế nào?

Tác giả "Lời cô dặn trước lúc đi thi" là ai? Phiên bản mới thế nào?

Bạn xem phiên bản đầu tiên khi chưa biết tác giả là ai tại đây.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

kiểm tr 1 tiết chương III hình học 11

Môn Toán học - Lớp 11

Phạm Văn Phong

7 lượt thi

ĐỀ THI GIỮA KÌ II

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

57 lượt thi

Xem thêm