Tác dụng từ một chia sẻ của giáo viên chủ nhiệm lớp

Cuối ngày 21/9/2017, BigSchool có đăng bài chia sẻ của "cô giáo giấu tên" về những việc mà cô đã làm trong buổi họp phụ huynh với mong muốn các đồng nghiệp của mình sẽ tạo nên những buổi họp phụ huynh bổ ích và hiệu quả. Chúng tôi vừa nhận được thông tin rất vui từ một cô giáo.

Chỉ chưa tròn 3 ngày đã có hơn 42.000 lượt xem bài viết và rất nhiều giáo viên đã chia sẻ bài viết về trang riêng của mình. Điều đặc biệt là đã có giáo viên (cũng xin giấu tên) trường THCS Hồng Bàng, Hải Phòng áp dụng ngay vào công việc của mình và rất vui gửi thông tin về cho BigSchool:

"Em đã học cách cô giáo chủ nhiệm trong bài viết trên BigSchool. Kết quả thật xúc động thầy ạ. Chỉ trong khoảng 10phút, các em học sinh lớp 6 đã viết những chia sẻ để CẢM ƠN, XIN LỖI, MONG ƯỚC tới bố mẹ của mình".

Tác dụng từ một chia sẻ của giáo viên chủ nhiệm lớp
Lời cảm ơn mẹ của một học sinh lớp 6Lời cảm ơn mẹ của một học sinh lớp 6

Tác dụng từ một chia sẻ của giáo viên chủ nhiệm lớp
Lời XIN LỖI của một học sinh lớp 6Lời XIN LỖI của một học sinh lớp 6

Điều MONG ƯỚC của một học sinh lớp 6Điều MONG ƯỚC của một học sinh lớp 6

Khi phụ huynh được đọc các lời chia sẻ từ con mình, đặc biệt là từ những điều MONG ƯỚC, có phụ huynh đã nhắn tin tới cô giáo lúc khuya:

Tâm sự của phụ huynh gửi tới cô giáoTâm sự của phụ huynh gửi tới cô giáo

Cuối cùng, cô giáo đã gửi lời qua BigSchool tới tác giả của bài viết:

Lời cảm ơn chuyển tới tác giả bài viếtLời cảm ơn chuyển tới tác giả bài viết

BigSchool: Không phải là một sáng kiến kinh nghiệm với đầy đủ bố cục như chúng ta từng thấy. Không phải viết để được xếp hạng của trường hay phòng GD&ĐT. "Cô giáo giấu tên" chỉ mong được chia sẻ để các đồng nghiệp tham khảo và có thể áp dụng. Hy vọng những chia sẻ về "11 điều đã làm và 1 điều không làm trong buổi họp phụ huynh" sẽ có tác dụng thực sự trong cộng đồng. Cảm ơn tác giả bài viết và chúc mừng cô giáo đã áp dụng thành công! Mong nhận được nhiều chia sẻ kinh nghiệm hay từ các nhà giáo để BigSchool chuyển tới mọi người.

Ý kiến bạn đọc: (1)

Lê Thống Nhất Hội đồng chấm sáng kiến chuẩn nhất là từ đồng nghiệp.

· Trả lời · · 6 năm trước
Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.