"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

  • 23/12/2016 | 05:20 GMT+7
  • 1.121 lượt xem

BigSchool là 1 trong 10 đề cử của Giải thưởng "Khởi nghiệp Tiềm năng" để bầu chọn 3 giải chính thức và là 1 trong 20 đề cử của Giải thưởng "Khởi nghiệp được yêu thích nhất".

Ngày 29/12 tới, Đại hội khởi nghiệp (Startup Festival 2016) lần đầu tiên sẽ được Trung tâm Thanh Thiếu niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV6) cùng Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đại hội khởi nghiệp 2016 là nơi quy tụ cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo với tinh thần "Khát vọng Tiên phong".
Với hơn 200 Startup ứng cử, chiều ngày 15.12.2016 đã diễn ra chương trình KICKOFF và công bố danh sách lọt vào chung khảo các hạng mục giải thưởng.

BigSchool đã vinh dự trở thành 1 trong 10 startup được đề cử vào hạng mục giải thưởng  "Khởi nghiệp tiềm năng" và 1 trong 20 startup được đề cử vào hạng mục giải thưởng "Khởi nghiệp được yêu thích nhất"

Theo Ban Tổ chức, sự kiện ghi nhận sự quan tâm và dự kiến sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Đặng Huy Đông, đại diện lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cùng đại diện ưu tú của hơn 1000 doanh nghiệp thuộc cộng đồng Khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Trọng tâm của sự kiện là phần trao giải thưởng tôn vinh các Khởi nghiệp được bình chọn theo các hạng mục giải thưởng của Startup Festival 2016. Theo đó, thể lệ bầu chọn giải thưởng sẽ được tiến hành hành trên trang điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam.
Việc bầu chọn các hạng mục giải thưởng quy định:
1) Với các hạng mục "Khởi nghiệp của năm", "Khởi nghiệp tiềm năng" chỉ dành cho các "đại cử tri" là đại diện của 200 Startup tham dự Festival 2016, đại diện các quỹ đầu tư, các nhà báo trong lĩnh vực này. Khoảng 200 mã code bí mật được Ban Tổ chức gửi riêng cho từng "đại cử tri".

2) Với hạng mục "Sự kiện Khởi nghiệp của năm", "Khởi nghiệp được yêu thích nhất" sẽ dành cho bất cứ ai quan tâm đều có quyền bình chọn, không cần nhập mã code.

BigSchool  - trường học trực tuyến - được xây dựng là một hệ thống nền tảng kết nối (platform) giữa các thầy cô, các đơn vị sản xuất nội dung giáo dục với học sinh và cả những ai có nhu cầu học tập, không phân biệt tuổi tác, không giới hạn số giáo viên, số đơn vị hợp tác. BigSchool cũng sẵn sàng hợp tác với các đơn vị làm các sản phẩm công nghệ để có thể cùng xây dựng các tính năng, dịch vụ cho trường học trực tuyến BigSchool có những trang bị hiện đại nhất, mới nhất về công nghệ. Hiện nay BigSchool đã có 14 đơn vị hợp tác.

BigSchool đang rất cần sự ủng hộ của cộng đồng các thầy cô, các vị phụ huynh và các em học sinh thông qua bình chọn của mình trên hệ thống trang điẹn tử của VTV. Chỉ cần mất 5s click vào link sau: http://vtv.vn/khat-vong-tien-phong/binh-chon.htm

Không cần nhập code, chỉ cần chọn BigSchool (bằng cách đánh dấu vào BigSchool) trong các đề cử "Khởi nghiệp được yêu thích nhất":

"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng. 
rồi click nút "Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.
Sau khi bình chọn các bạn có thể xem ngay kết quả.

Bạn cũng có thể bình chọn trên điện thoại bằng cách nhập đường link http://vtv.vn/khat-vong-tien-phong/binh-chon.htm

Vào bằng điện thoại sẽ ra rất nhiều quảng cáo, bạn hãy tắt quảng cáo đi nhé!

"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

Tiếp đó kéo xuống chân trang và tắt quảng cáo

"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

Bỏ link sẽ ra giao diện bên dưới, các bạn hãy click vào biểu tượng màn hình máy tính để chọn giao diện máy tính nhé!

"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

Sau đó sẽ ra màn hình dưới đây và bình chọn cho BigSchool nhé!

"Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

Và sau đó ấn vào nút "Ông già khởi nghiệp" với BigSchool được đề cử vào 2 giải thưởng.

 

Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực cho BigSchool đồng thời cũng là một phần khẳng định Khởi nghiệp Giáo dục đang rất cần được quan tâm và đầu tư hơn nữa tại Việt Nam. BigSchool luôn cố gắng mang đến cho các thầy cô, các em học sinh một ngôi trường trực tuyến thật sự chất lượng!

Cảm ơn các bạn và mong các bạn chia sẻ với bạn bè cùng ủng hộ BigSchool nhé!

Một số tư liệu để bạn hiểu rõ BigSchool hơn:
Các đơn vị báo chí và truyền hình nói về Bigschool:

https://news.bigschool.vn/goc-nhin-bao-chi

Các chuyên gia công nghệ và đối tác nói về BigSchool:

https://www.youtube.com/watch?v=2FxiR8inzbs&index=4&list=PLeDafGQ9_lfSOC2xIbtkWyLCatCEjxSZG

Các chuyên gia giáo dục nói về Bigschool:

https://www.youtube.com/watch?v=8yN4ki3vGCU&list=PLeDafGQ9_lfSOC2xIbtkWyLCatCEjxSZG&index=3

BigSchool là sản phẩm như thế nào?

https://www.youtube.com/watch?v=HaLhRnj9kFg&index=2&list=PLeDafGQ9_lfSOC2xIbtkWyLCatCEjxSZG

BigSchool là ý tưởng của ai?

https://www.youtube.com/watch?v=J0roRrUAj6g&list=PLeDafGQ9_lfSOC2xIbtkWyLCatCEjxSZG&index=1

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.