Ra mắt MV "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc" - cảm xúc từ bài thơ "Dòng máu Việt Nam"

  • 15/04/2020 | 02:49 GMT+7
  • 2.004 lượt xem

Ngay sau khi bài thơ "Dòng máu Việt Nam" của bác sĩ Phan Dương được chia sẻ đã có nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ với cảm xúc của mình khi đọc bài thơ đã viết nên những giai điệu âm nhạc. Một trong những ca khúc đó là tác phẩm của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện ca khúc "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc"Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện ca khúc "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc"

Ra mắt MV "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc" - cảm xúc từ bài thơ "Dòng máu Việt Nam"
Bản nhạc "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc"Bản nhạc "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc"
Mời các bạn nghe chính ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện ca khúc này:

MV "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc" vừa được tác giả Nguyễn Phi Hùng cùng nhóm sản xuất vừa ra mắt lúc 10h00' ngày 15/4/2020.
Nhạc sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: "Nguyễn Phi Hùng cùng ê kíp thực hiện xin gửi đến quý vị và các bạn ca khúc "Lắng nghe nhịp đập tổ quốc" là món quà tinh thần đồng cảm với những lời thơ sâu sắc của bác sĩ Phan Dương (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương) nói lên những khó khăn, gian nan của những anh hùng thầm lặng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch với niềm tin vững vàng cùng toàn dân một lòng quyết tâm. Bài hát cũng là tiếng nói của hàng triệu người dân cùng chung sức sẻ chia và vững tin vào một đất nước Việt Nam kiên cường bất khuất giàu lòng nhân ái. Rất mong MV sẽ được chia sẻ rộng rãi để tình yêu và niềm hào quê hương Việt Nam thêm sáng mãi."


BigSchool: Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng là tác giả ca khúc "Bao la những trái tim hồng" đã được giới thiệu trên Diễn đàn BigSchool, các bạn có thể xem tại đây. Các bạn có thể đọc lại bài thơ "Dòng máu Việt Nam" của bác sĩ Phan Dương tại đây.

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.