Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

  • 11/08/2016 | 23:55 GMT+7
  • 1.071 lượt xem

Chiều ngày 1.8, lễ ra mắt trường học trực tuyến Bigschool của Công ty Cổ phần Trường học lớn Việt Nam đã chính thức ra mắt tại địa chỉ www.bigschool.vn.

Lễ ra mắt được tổ chức tại hội trường lớn, trường THPT Hà Nội Amsterdam với sự tham gia của nhiều đại biểu, chuyên gia giáo dục hàng đầu cả nước cũng như đông đảo phụ huynh, học sinh.

Bigschool là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi TS. Lê Thống Nhất – thầy giáo nổi tiếng về toán học, người sáng lập ra các sản phẩm Tạp chí Toán tuổi thơ, các cuộc thi Toán và tiếng Anh trên Internet…

Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Egroup nhận Kỷ niệm chương từ TS. Lê Thống Nhất - Người sáng lập Bigschool trong ngày ra mắt. Ảnh: Nam Phong.

Cùng chung tâm huyết và ước mơ về một ngôi trường không giới hạn số lượng học sinh, giáo viên giảng dạy qua Internet - Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) đã quyết định đầu tư vào dự án "Trường học lớn".

Hướng tới 2 thành phần trọng yếu của một trường học là: Giáo viên và học sinh, Bigschool đồng thời đáp ứng hoàn toàn việc dạy và học cùng nguyện vọng của phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình, kết quả học tập của con em mình.

Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

Khoảnh khắc Bigschool chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của hàng trăm phụ huynh và học sinh. Ảnh: Nam Phong.

Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

Các đại biểu, chuyên gia giáo dục vui mừng trước sự ra đời của trường học trực tuyến Bigschool. Ảnh: Nam Phong.

Thông qua 5 nội dung giáo dục tạo thành “Ngũ hành” trong thiết kế sản phẩm là Học – Đọc – Hỏi – Thi – Chơi, Bigschool là một trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý giúp học sinh linh hoạt tìm kiếm và lựa chọn học tập cùng những thầy cô phù hợp với mình.

Nhiều chuyên gia giáo dục nhận định việc ra mắt Bigschool hứa hẹn mạng lại một phương thức giáo dục tiên tiến cho cộng đồng giáo viên, học sinh trong và ngoài nước, hứa hẹn nâng cao chất lượng học tập theo các tiêu chí: kết nối, tối ưu và thỏa mãn cộng đồng một cách tiện lợi.

Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

Phụ huynh học sinh hào hứng với trường học trực tuyến Bigschool. Ảnh: Nam Phong.

Bác Trần Đình Châu – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nói: “Bigschool tạo cơ hội học tập, chia sẻ, bình đẳng ở khắp mọi vùng miền không chỉ học sinh trong nước mà cả con em cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài”.

Bigchool cũng có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia giáo dục, thầy cô giáo đảm nhiệm công tác tư vấn kiến thức chuyên sâu. Thầy Nguyễn Áng - Nguyên Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Cố vấn môn Toán học đánh giá cao ý tưởng học trực tuyến của Bigchool: “Với việc tiến hành việc học của trẻ theo Ngũ hành Học – Hỏi – Đọc – Chơi – Thi, tôi cho đó là ý tưởng rất tốt đối với trẻ trong giáo dục trực tuyến hiện nay”.

Ra mắt Bigschool – Trường học trực tuyến “không giới hạn” đầy hấp dẫn

Giao diện của Bigschool tại địa chỉ www.bigschool.vn.

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh, giáo viên có thể ngay lập tức truy cập vào địa chỉ www.bigschool.vn để trải nghiệm và tham gia các nội dung phù hợp.

 

Theo thieunien.vn

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.