Phụ huynh đánh cô giáo mầm non sau khi bị khởi tố đến nhà cô giáo xin lỗi

  • 03/04/2018 | 01:05 GMT+7
  • 9.003 lượt xem

Chiều ngày 2/4/2018, phụ huynh Phan Thị Nghĩa - người đánh cô giáo thực tập Phan Thị Hiên tại trường mầm non Việt Lào đã đến nhà cô giáo xin lỗi. Trước đó, công an thành phố Vinh, Nghệ An đã khởi tố phụ huynh này với tội danh làm nhục người khác.

Một phần Thư xin lỗi của phụ huynh Phan Thị Nghĩa. Ảnh: PLOMột phần Thư xin lỗi của phụ huynh Phan Thị Nghĩa. Ảnh: PLO
Trước mặt gia đình nạn nhân và chính quyền địa phương xã Hưng Tân, Hưng Nguyên, Nghệ An, phụ huynh Phan Thị Nghĩa và chồng đã xin lỗi cô Hiên vì những việc đã gây ra cho cô giáo thực tập. Phụ huynh thừa nhận do nóng nảy, dẫn đến việc hành hung cô Hiên (khi đang mang thai).
Phụ huynh Phan Thị Nghĩa đọc thư xin lỗi. Ảnh: PLOPhụ huynh Phan Thị Nghĩa đọc thư xin lỗi. Ảnh: PLO 
Bà Nghĩa mong cô Hiên và mọi người trong gia đình cô Hiên bỏ qua mọi chuyện. Phụ huynh này cho biết sẽ chịu mọi chi phí thuốc men, tổn thất tinh thần đã gây ra cho cô Phan Thị Hiên. Sau đó phụ huynh và và cô Hiên đã bắt tay hòa giải bỏ qua mọi chuyện.
Phụ huynh Phan Thị Nghĩa và cô giáo bắt tay hoà giảiPhụ huynh Phan Thị Nghĩa và cô giáo bắt tay hoà giải
Sáng 22/3/2018, sau khi bị phụ huynh đánh, cô Hiên được đưa đến cơ sở y tế trong tình trạng hoảng loạn, đau bụng. Kết quả giám định thương tích cho thấy, tỉ lệ tổn hại sức khỏe của cô giáo chưa đến mức cấu thành tội cố ý gây thương tích nên ngày 30/3/2018, công an thành phố Vinh, Nghệ An đã khởi tố bị can Phan Thị Nghĩa với tội danh làm nhục người khác theo điều 155, Bộ luật hình sự năm 2015. Việc xin lỗi gia đình cô giáo có thể là tình tiết giảm nhẹ cho bị can trong quá trình khởi tố vụ án.

Các bạn có thể xem bản tin của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC về sự việc này.

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.