Niềm vui cho phụ huynh người dân tộc La Ha đã đến chỉ sau một ngày!

  • 21/06/2018 | 05:37 GMT+7
  • 2.168 lượt xem

Ngay sau khi câu chuyện về lời kêu cứu của phụ huynh, cô giáo mầm non người dân tộc La Ha được chuyển tới các bạn, Sở GD&ĐT Sơn La đã kịp thời chỉ đạo Phòng GD&ĐT Mường La nhanh chóng xem xét bảo vệ quyền lợi cho học sinh.

Tin chúng tôi vừa nhận được, sáng nay 21/6/2018 Hiệu trưởng Nguyễn Lương Xuyên đã xác nhận các chỗ sửa chữa trong học bạ của cháu Lò Thị Thuý Hà và hồ sơ xin học vào trường phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT Mường La đang được chuyển tới trường kịp trước thời 22/6/2018.
Được biết, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dự Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 tại trường phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT Mường La là điểm trường nằm ở tâm lũ quét năm 2017.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dự Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. Ảnh: VOVPhó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dự Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. Ảnh: VOV
Cảm ơn Sở GD&ĐT Sơn La, Phòng GD&ĐT Mường La và thầy Nguyễn Lương Xuyên, hiệu trưởng  đã nhanh chóng chỉ đạo, xử lý kịp thời, bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện cho mong muốn của gia đình cô Quàng Thị Chiêu.

Tiết mục múa của học sinh trường TH & THCS Chiềng ÂnTiết mục múa của học sinh trường TH & THCS Chiềng Ân
Cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng đã cùng lên tiếng ủng hộ!

Chúc cháu Lò Thị Thuý Hà chăm ngoan, học tập tiến bộ ở ngôi trường mà cháu cùng gia đình mơ ước!

Sân trường mơ ước của cháu Lò Thị Thuý Hà. Ảnh: Trang thông tin của trường.Sân trường mơ ước của cháu Lò Thị Thuý Hà. Ảnh: Trang thông tin của trường.

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.