Nhạc sĩ Trần Thu Hường với góc nhìn tuổi thơ đã viết "Lời nguyện cầu" trong đại dịch

  • 21/03/2020 | 12:00 GMT+7
  • 3.008 lượt xem

Với góc nhìn tuổi thơ, cô giáo nhạc sĩ Trần Thu Hường vừa cho ra mắt ca khúc "Lời nguyện cầu" với sự thể hiện của bé Bào Ngư giữa thời điểm chúng ta cùng toàn cầu đang ngày đêm chống lại Covid - 19. Hy vọng sẽ có ngày đại dịch được dập tắt.

Nhạc sĩ Trần Thu HườngNhạc sĩ Trần Thu Hường
Nhạc sĩ Trần Thu Hường chia sẻ: "Mỗi ngày xem truyền hình, từng con số tăng nhanh làm tim tôi đau nhói. Các nước trên thế giới với hàng nghìn người chết vì cơn đại dịch covid 19. Ở Việt Nam cũng không ít người nhiễm bệnh và bị cách li. Cuộc sống thường ngày trở nên xáo trộn, bất bình thường.  Không ra khỏi nhà, tôi lặng thầm nguyện cầu cho cơn đại dịch qua nhanh. Và tôi cũng tin tưởng rằng thế giới sẽ đẩy lùi được cơn đại dịch này. Riêng ở Việt Nam, tôi hoàn toàn tin tưởng và tự hào rằng cả nước đang chung tay góp sức. Từ các cấp lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và toàn dân tộc Việt Nam sẽ đủ  tài đủ sức vượt qua. Em thơ lại đến trường, cuộc sống sẽ hồi sinh. Bầu trời sẽ tươi xanh trở lại sau những tháng ngày mây u ám. Đó là cảm xúc của tôi khi viết ca khúc này dành cho các em thiếu nhi- thế hệ tương lai của Tổ Quốc – Bài hát này được nhạc sĩ  Yên Lam hòa âm và chính con gái rượu của nhạc sĩ là bé Bảo Ngư hát."

Nhạc sĩ Trần Thu Hường với góc nhìn tuổi thơ đã viết "Lời nguyện cầu" trong đại dịch
Bé Bào Ngư bên bản nhạc "Lời nguyện cầu"Bé Bào Ngư bên bản nhạc "Lời nguyện cầu"
Xin trân trọng giới thiệu với các bạn MV mà nhạc sĩ đã chia sẻ với Diễn đàn BigSchool:

BigSchool: Diễn đàn BigSchool cũng đã từng giới thiệu về cô giáo nhạc sĩ Trần Thu Hường với ca khúc "Ngôi trường thân thiện", mời các bạn xem thêm tại đây.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.