Tác phẩm gửi bạn

...

Câu chuyện xúc động để hiểu thêm lịch sử Quốc ca Việt Nam

"Đoàn quân Việt Nam đi, chung lòng cứu quốc..." - câu hát mở đầu bài quốc ca đã ngân lên trong mỗi chúng ta biết bao lần. Bàn tay đặt lên trái tim trào xúc động. Câu chuyện về sự ra đời của ca khúc tuyệt vời này, xin được chia sẻ cùng các bạn.

...

Kiến trúc sư Lê Phong Giao tạo thêm cảm xúc cho ca khúc qua tài hoa tranh cát.

BigSchool đã từng giới thiệu ca khúc "Tâm tình cô giáo mầm non" của TS. Lê Thống Nhất và tài hoa tranh cát của kiến trúc sư Lê Phong Giao. Xin gửi tới các bạn sự cộng hưởng của hai tâm hồn qua một tác phẩm chung.

...

Bài hát "Tạm biệt búp bê"

Bài hát xinh xắn của tác giả Hoàng Thông là một ca khúc được các bé mầm non yêu thích. Trước khi bước vào lớp 1, các em cùng hát, không chỉ tạm "búp bê", mà còn chia tay mái trường cùng các cô giáo - những người mẹ ở trường. BigSchool xin gửi tới các bạn.

...

"Mong ước kỷ niệm xưa" - Nhạc phẩm bất hủ với nhiều thế hệ học sinh

Là ca khúc nhạc phim trong bộ phim truyền hình “Xin hãy tin em” (đạo diễn Đỗ Thanh Hải), được phát sóng cách đây hơn 20 năm nhưng “Mong ước kỷ niệm xưa” của nhạc sĩ Nguyễn Xuân Phương nhanh chóng gây được tiếng vang lớn qua tiếng hát của Tam ca 3A.

...

Ca khúc "Tâm tình cô giáo mầm non"

Nhân dịp BigSchool quyết định mở thêm bậc học mầm non, xin giới thiệu với các cô giáo mầm non ca khúc do chính "cha đẻ" của Bigschool sáng tác từ tháng 4/2015.

...

Clip của nhóm bạn trẻ tưởng nhớ các nhạc sĩ, ca sĩ đã đi xa năm qua...

Năm 2016 là năm mà chúng ta đã thương tiếc vĩnh biệt các nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Thanh Tùng, Trần Lập, Lương Minh và ca sĩ Minh Thuận. Trong những ngày đón Tết Đinh Dậu nhóm các bạn trẻ đã thực hiện clip này như một sự tưởng nhớ...

...

Ca khúc mới tặng các nhà Khởi nghiệp Sáng tạo!

Hướng tới Ngày Hội "Khởi nghiệp tiên phong" tổ chức vào cuối năm 2016, với sự đồng cảm với các bạn khởi nghiệp, TS. Lê Thống Nhất đã viết ca khúc "Đời Startup là như thế!"

...

Ca khúc "Người Thầy" - Một món quà dành tặng các Thầy Cô

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 BigSchool xin giới thiệu và gửi tặng các Thầy Cô ca khúc "Người Thầy" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy do Duy Khoa và Minh Vương thể hiện.

...

Ca khúc "Thương về miền Trung!" - thông điệp gửi tới chúng ta!

Giữa những ngày bao nơi miền Trung đang bị lũ lụt tràn ngập. Ca khúc của nhạc sĩ Vũ Quốc Nam là một thông điệp bằng âm nhạc gửi tới mỗi chúng ta.

...

Ca khúc "Em là cô giáo"

Nhạc sĩ Vũ Quốc Nam vừa sáng tác thành công ca khúc "Em là cô giáo" như món quà sớm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam gửi tới các cô giáo. BigSchool chúc mừng nhạc sĩ và trân trọng giới thiệu cùng các bạn.