Ngôi trường thân thiện - Tình yêu của các em với ngôi trường của mình

  • 07/04/2019 | 11:30 GMT+7
  • 4.089 lượt xem

Nhạc sĩ Bùi Anh Tú đã chọn ca khúc "Ngôi trường thân thiện" của nhà giáo - nhạc sĩ Trần Thu Hường để giới thiệu trên tạp chí Toán Tuổi thơ tháng 4 năm 2019. Tìm hiểu thêm thì tác giả của ca khúc cho biết ca khúc đã ra đời hơn 5 năm rồi...

Xin chia sẻ với các thầy cô và các em học sinh ca khúc "Ngôi trường thân thiện" cùng lời tâm sự của tác giả với các em học sinh khi viết ca khúc này: "Cô mong mỗi ngày đến trường của các em đều là một ngày thật vui." Đây là trang bìa 4 của tạp chí Toán Tuổi thơ số sắp tới:

Bản nhạc ca khúc cùng lời giới thiệu của Nhạc sĩ Bùi Anh Tú.Bản nhạc ca khúc cùng lời giới thiệu của Nhạc sĩ Bùi Anh Tú.
Các bạn hãy nghe ca khúc "Ngôi trường thân thiện" qua thể hiện của bạn Quỳnh Trân và tốp ca:

Các bạn yêu thích có thể tải nhạc đệm tại đây.

BigSchool:  Chia sẻ thêm với các bạn về nhà giáo - nhạc sĩ Trần Thu Hường:
Nhà giáo - nhạc sĩ Trần Thu HườngNhà giáo - nhạc sĩ Trần Thu Hường
- Đã xuất bản: Tập ca khúc thiếu nhi "Vầng trăng cánh võng" (NXB Thanh niên - 2009); Tập ca khúc "Từ bục giảng yêu thương" (NXB Thanh niên – 2011). Cho tới nay sáng tác 52 ca khúc thiếu nhi, 92 ca khúc dành cho người lớn, 1 tác phẩm khí nhạc viết cho đàn piano "Đà Lạt trong Tôi".

- Cộng tác nhiều chương trình phát thanh và truyền hình : Đài Tiếng nói VN; Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM; Chương trình "Kiôt Âm nhạc" VTV2; "Đô rê Mí" mùa 2007-2009-2011 của VTV3 Đài TH VN; Đài TH tỉnh Lâm Đồng, DRT Đà Nẵng; Chương trình "Vườn hoa Âm nhạc" Đài TH Bình Phước; Chương trình "Hát cho Dân tôi nghe" VTV9.

- Giải thưởng : Giải nhất Đàn hát với Piano kĩ thuật số toàn quốc ngành Giáo dục năm 2012; Giải 3 sáng tác cho đàn piano tác phẩm Đà lạt trong tôi (Hội VHNT tỉnh Lâm Đồng); Giải nhất hội thi Giọng hát hay ngành Giáo dục Tỉnh Lâm Đồng; Giải Khuyến khích ca khúc thiếu nhi Vầng trăng cánh võng của HỘi NSVN năm 2014; Giải Khuyến khích ca khúc thiếu nhi Trăng của nội Của HỘi NSVN năm 2017; Giải Khuyến Khích HỘi NSVN năm 2018 Ca khúc Hỏi nắng đi mô ( Phỏng thơ Lương Duyên Thắng); Nhiều năm là giáo viên dạy giỏi của Tỉnh Lâm đồng.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.