Trường TH Ngôi Sao Hà Nội có 8 học sinh dự thi IOE cấp toàn quốc

  • 17/03/2017 | 15:13 GMT+7
  • 498 lượt xem

Trong vòng thi IOE cấp Thành phố vừa qua, các học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã vinh dự giành được 10 giải, trong đó có 01 giải Nhất, 07 giải Nhì và 02 giải Khuyến khích, có số học sinh được tham dự vòng toàn quốc nhiều nhất Hà Nội.

 
Trong số 21 học sinh của quận Thanh Xuân đạt giải tại cuộc thi IOE cấp Thành phố năm học này, học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã nắm giữ tới 10 vị trí. Trong đó nổi bật hơn cả là em Mai Quang Hưng (lớp 5A0) đã xuất sắc giành giải Nhất với số điểm ấn tượng: 1970, xếp vị trí dẫn đầu toàn quận Thanh Xuân.
Trường TH Ngôi Sao Hà Nội có 8 học sinh dự thi IOE cấp toàn quốc
Trường Ngôi Sao Hà Nội có 10/21 học sinh của toàn quận Thanh Xuân đạt giải trong cuộc thi IOE cấp Thành phố
 
Với thành tích đạt được trong cuộc thi, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội vinh dự có 8 đại diện học sinh lọt vào đội tuyển tham dự cuộc thi IOE cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới đây. Trong thời gian này, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo trong Tổ Tiếng Anh, các con đang gấp rút hoàn thành các bài tập bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài và các thao tác sử dụng máy vi tính để có thể tự tin chinh phục bài thi cấp Quốc gia một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Trường TH Ngôi Sao Hà Nội có 8 học sinh dự thi IOE cấp toàn quốc
Trường TH Ngôi Sao Hà Nội có 8 học sinh dự thi IOE cấp toàn quốc
Chúc mừng cô Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội - người trực tiếp
bồi dưỡng đội tuyển Tiếng Anh của khối 5 và đưa các con đến với những thành tích tuyệt vời như ngày hôm nay
 
Chúc cho cả 8 bạn học sinh xuất sắc sẽ thật bình tĩnh, tự tin, giành kết quả thật cao trong cuộc thi cấp Quốc gia. Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) sẽ diễn ra trên quy mô toàn quốc, đây cũng là khoảng thời gian để 8 đại diện học sinh của nhà trường tiếp tục những ngày ôn luyện miệt mài, chuẩn bị vững vàng về kiến thức và tinh thần cho cuộc thi quan trọng này.
 
Nguồn: http://hanoistar.edu.vn/

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

kiểm tr 1 tiết chương III hình học 11

Môn Toán học - Lớp 11

Phạm Văn Phong

7 lượt thi

ĐỀ THI GIỮA KÌ II

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

57 lượt thi

Xem thêm