MV "Bao la những trái tim hồng" - ca khúc truyền cảm xúc tới ngành y

  • 20/03/2020 | 02:47 GMT+7
  • 8.379 lượt xem

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng đã sáng tác ca khúc và cùng ê kip vừa cho ra mắt MV ca khúc “Bao la những trái tim hồng” thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với những y, bác sĩ đang dốc sức lực, tâm trí ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng

Qua ca khúc ca sỹ Nguyễn Phi Hùng gửi gắm những thông điệp nhân ái; ghi nhận sự tận tụy, quên mình của các y, bác sỹ trên mặt trận chống dịch Covid - 19, chia sẻ về những mất mát, hy sinh thầm lặng của họ mỗi ngày phải đương đầu với bao vất vả, nguy hiểm của nghề y. Ca khúc cũng ngợi ca những người thầy thuốc Việt Nam không chỉ chữa cho bệnh nhân trong nước mà có giúp bạn bè quốc tế tạo nên môi trường sống an toàn…

MV "Bao la những trái tim hồng" - ca khúc truyền cảm xúc tới ngành y
Bản nhạc "Bao la những trái tim hồng"Bản nhạc "Bao la những trái tim hồng"

Theo ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, anh nảy sinh ý tưởng và bắt đầu sáng tác ca khúc "Bao la những trái tim hồng" trong vòng 2 ngày. "Lúc đầu, mình định hát chơi trong phòng thu nhưng lại nhận được sự hưởng ứng từ nhiều người và chỉ qua một đêm triển khai ý tưởng, kết nối với mọi người mình quyết định thực hiện MV Bao la những trái tim hồng. MV Bao la những trái tim hồng được ghi hình với sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng, như: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Quế Trân, diễn viên Quý Bình, MC Quỳnh Hoa; các ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Đăng Nguyên, Vy Oanh, Nam Cường, Dương Quốc Hưng, Tùng Lâm, nhóm Mắt Ngọc…", ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia dự án, ca sĩ Thúy Nga - trưởng nhóm Mắt Ngọc - cho biết: "Những ngày qua, cả nước cùng nhau chống lại dịch bệnh, đa số nghệ sĩ cũng không tham gia các hoạt động biểu diễn trên sân khấu. Cá nhân tôi cũng thấy buồn và nhớ nghề. Đúng lúc đó thì nhận được lời mời của anh Nguyễn Phi Hùng, nhóm Mắt Ngọc đồng ý liền bởi đây là một bài hát rất ý nghĩa với ca từ nhân văn. Chúng tôi mong đây sẽ là món quà tốt đẹp gửi tới đội ngũ y bác sĩ - những người đang nỗ lực hết sức cùng với toàn dân vượt qua bệnh dịch".

MV Bao la những trái tim hồng được đạo diễn bởi Hòa Yên, phần âm nhạc do Nguyễn Phi Hùng sáng tác và nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí. 

Xin trân trọng giới thiệu MV tới các bạn tại đây.


 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.