Mạng di động Reddi tổ chức đấu giá số đẹp tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 • 12/11/2021 | 18:08 GMT+7
 • 971 lượt xem

Hôm nay ngày 12/11/2021, nhà mạng di động Reddi với đầu số 055 chính thức triển khai chương trình Đấu giá số đẹp "Reddi sóng khoẻ - Thầy trò vui vẻ". Thông qua chương trình, Reddi muốn truyền cảm hứng về lòng biết ơn thầy cô và tăng cường sự kết nối giữa thầy trò.

Chương trình đấu giá số đẹp tri ân thầy cô nhân 20/11Chương trình đấu giá số đẹp tri ân thầy cô nhân 20/11

Reddi tin rằng: những con số chỉ thực sự đẹp khi hàm chứa nhiều câu chuyện đáng nhớnhớ, gắn liền với các cột mốc, thành tựu hay sự kiện trong cuộc đời mỗi người. Dãy 99 số tận cùng 2011 đầy ý nghĩa không chỉ gợi nhớ về sự biết ơn thầy cô mà còn thôi thúc mỗi người kết nối với thầy cô qua những tin nhắn, cuộc gọi.

Thông qua chương trình, Reddi sẽ là cầu kết nối để mọi người trò chuyện với thầy cô nhiều hơn, nhớ lại  những ký ức xưa với những kỷ niệm ấm áp, khó phai.

Tham gia đấu giá, bạn không chỉ có cơ hội gửi lời tri ân tới thầy cô đáng kính thông qua dãy số đẹp mà Reddi còn thay bạn gửi số tiền đấu giá và một món quà bất ngờ đến thầy cô vào ngày 20/11/2021.

Các khoá, các lớp học sinh có thể cùng nhau cử đại diện đấu giá để tặng sim số đẹp cùng số tiền đấu giá tới thầy cô mà chúng mình yêu quý.

Chương trình đấu giá sẽ diễn ra từ 12h ngày 12/11/2021 đến 11h11'11" ngày 19/11/2021 tại địa chỉ:
https://reddiglobal.com/dau-gia-sim

Mạng di động Reddi tổ chức đấu giá số đẹp tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

1. Tên chương trình

REDDI SÓNG KHỎE - THẦY TRÒ VUI VẺ

2.  Mục đích chương trình

Nhằm tri ân và tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lần đầu tiên trong lịch sử Reddi tổ chức chương trình đấu giá đặc biệt.

3.  Đối tượng tham gia và phạm vi tổ chức

(i) Cá nhân từ đủ 14 tuổi trở lên, thuộc mọi thành phần kinh tế, có Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương.

(ii) Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự; có người đại diện theo pháp luật xác nhận (nếu dưới 15 tuổi); không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, không bị bất kỳ khó khăn nào trong việc nhận thức, làm chủ hành vi của mình tại thời điểm đăng ký tham gia đấu giá.

4.  Thời gian diễn ra chương trình

Từ 12:00:00 ngày 12/11/2021 đến 11:11:11 ngày 19/11/2021

5.  Sản phẩm đấu giá

(i)  99 sim số Reddi với định dạng 055 9xx 2011 (trong đó, xx là các số từ 00 đến 99, ngoại trừ số 12).

(ii) Số tiền đấu giá và sim số đấu giá sẽ được người người chiến thắng đấu giá tặng cho người được người chiến thắng đấu giá chỉ định cùng một lẵng hoa chúc mừng (Người được tặng quà).

(iii) Đặc biệt, Người được tặng quà có thuê bao số 055 955 2011 sẽ được miễn phí sử dụng gói Thác đổ 1 trong 5 năm.

6.  Nội quy đấu giá

(i) Khách hàng tham gia chương trình đấu giá đồng ý tuân thủ các điều kiện và quy định tại Quy chế Đấu giá.

(ii) Việc bán đấu giá thực hiện theo nguyên tắc đấu giá công khai trên nền tảng trực tuyến và với phương thức trả giá lên. Đồng tiền được chấp nhận là VNĐ.

(iii) Khách hàng sẽ cung cấp thông tin địa chỉ e-mail và số điện thoại liên lạc mỗi khi thực hiện một lần chọn “Đấu giá” hoặc “Giá thắng ngay”.

(iii)Nghiêm cấm các hành vi sử dụng phần mềm bên thứ 3 để gian lận, gây ảnh hưởng đến quá trình đấu giá. Reddi có toàn quyền xử lý bất kỳ hành vi nào vi phạm các quy định đấu giá theo Quy chế đấu giá và Thể lệ này.

(iv)Reddi có quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh của người tham gia đấu giá vào mục đích quảng bá, truyền thông cho chương trình đấu giá.

7.  Phương thức đấu giá

(i) Đăng ký tham gia đấu giá: Khách hàng đăng ký tham gia đấu giá theo hướng dẫn tại: [đường link].

(ii) Đặt cọc, Giá khởi điểm, Bước giá:

 • Đặt cọc: Khách hàng không cần thực hiện đặt cọc để đấu giá các số thuê bao được đấu giá theo Thể lệ này.
 • Giá khởi điểm: 100.000 VNĐ (bằng chữ: một trăm ngàn đồng chẵn)
 • Bước giá: là bội số của 100.000 VNĐ
 • Người tham gia đấu giá có thể tham gia đấu giá một hoặc nhiều số mà mình mong muốn.
 • Bảng lịch sử đấu giá sẽ thể hiện giá mà những người tham gia đấu giá trả giá, theo thứ tự từ giá cao nhất đến giá thấp nhất.

(iv)Xác định người chiến thắng đấu giá theo phương thức “Giá thắng ngay”:

 • Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ giá chiến thắng trực tiếp (giá thắng ngay) đối với một số thuê bao mà không cần phải thông qua thủ tục đấu giá thông thường. Giá chốt ngay được áp dụng cho các số thuộc Chương trình Đấu giá này là 10.000.000 VNĐ, hiển thị cạnh các số thuê bao được đấu giá.
 • Nếu một số thuê bao đang được đấu giá và số tiền đấu giá vượt mức 10.000.000 VNĐ thì khách hàng sẽ không thực hiện được phương thức “Giá thắng ngay”.
 • Khi có một khách hàng chọn thực hiện phương thức “Giá thắng ngay” đối với một số thuê bao thì số thuê bao đó sẽ tạm thời bị khóa và không thể tiếp tục đấu giá. 
 • Khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục thanh toán giá chốt ngay theo các phương thức thanh toán trên nền tảng trực tuyến. 
 • CSKH Reddi sẽ liên hệ người chiến thắng trực tiếp theo phương thức “Giá thắng ngay” để xác nhận việc thanh toán và xin đầy đủ thông tin của người chiến thắng trực tiếp và người được tặng quà.
 • Nếu trong vòng 15 phút đồng hồ kể từ lúc khách hàng chọn phương thức “Giá thắng ngay”, nếu giá chốt ngay chưa được thanh toán đầy đủ, thì số thuê bao này sẽ được đưa lại vào chương trình đấu giá.

(v)Xác định người chiến thắng đấu giá theo phương thức đấu giá thông thường:

 • Sau khi thời gian đấu giá kết thúc, người tham gia trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng. CSKH Reddi sẽ liên hệ người chiến thắng để xác nhận, thông báo thanh toán và xin đầy đủ thông tin trong vòng 2 tiếng sau khi kết thúc chương trình
 • Reddi phải ngay lập tức công bố danh sách người chiến thắng trên Website sau khi thời gian đấu giá kết thúc.
 • Đối với trường hợp có trên 2 người cùng trả một mức giá, người trả giá sớm nhất sẽ là người chiến thắng.
 • Người chiến thắng phải thực hiện nghĩa vụ trả tiền đấu giá (bao gồm thuế) trong vòng 6 giờ kể từ thời điểm Reddi công bố kết quả và liên hệ với người chiến thắng. 
 • Nếu Reddi không thể liên hệ được với người chiến thắng tối đa 3 lần trong vòng 2 tiếng sau khi kết thúc chương trình, Reddi sẽ bảo lưu kết quả đến 19h59p ngày 19/11. Nếu người chiến thắng không liên hệ lại sau thời gian bảo lưu, thì Reddi sẽ hủy kết quả đấu giá và thu hồi về kho số của Reddi.
 • Trường hợp người chiến thắng đấu giá không thanh toán hoặc từ chối nhận số thuê bao Reddi, số thuê bao sẽ được thu hồi về kho Số của Reddi và không xác định người chiến thắng thứ 2.

8.  Nhận sản phẩm

(i) CSKH Reddi liên hệ người chiến thắng để xác nhận, thông báo thanh toán và xin thông tin cá nhân, thông tin người được tặng quà.

(ii) Người chiến thắng và người được tặng quà sẽ được trao sim số, lẵng hoa và chụp hình tại VinMart/VinMart+ đã chọn vào ngày 20/11/2021.

(iii)Người được tặng quà sẽ được nhận toàn bộ số tiền đấu giá của thuê bao đó từ Reddi trong vòng 1 - 3 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

(iv) Sản phẩm không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các sản phẩm khác.

(v)Nếu người chiến thắng và người được tặng quà không đến được VM/VM+ và yêu cầu gửi sim số đến địa chỉ của người được tặng quà, Reddi sẽ thực hiện gửi trực tiếp sim đến nơi theo yêu cầu.

 

9.  Xử lý vi phạm đấu giá

(i)Khi phát hiện có hành vi thông đồng, sử dụng phần mềm gian lận, Reddi có toàn quyền truất quyền tham dự đấu giá của người tham gia đấu giá có hành vi vi phạm và sẽ thông báo công khai trên Website.

(ii) Đối với người chiến thắng đấu giá được công bố nhưng từ chối thực hiện trả tiền đấu giá thì sẽ bị truất quyền tham dự các buổi đấu giá khác.

(iii) Các quy định xử phạt vi phạm khác theo quy định tại Quy chế đấu giá.

10.  Quy định chung

(i) Thể lệ Chương trình này là một phần không tách rời của Quy chế Đấu giá được công bố tại: [đường link]

(ii) Người tham gia đấu giá thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý cam kết tuân thủ và thực hiện đúng, đầy đủ nội dung quy định tại Thể lệ Chương trình này và Quy chế Đấu giá.

(iii) Mọi khiếu nại, thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ số Hotline: 1800 556 883

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 8

Tống Phước Hiển

147 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 9

Tống Phước Hiển

104 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 6

Tống Phước Hiển

128 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 7

Tống Phước Hiển

112 lượt thi

Bài kiểm tra cuối kì II (Cuối năm)

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

82 lượt thi

Xem thêm

Bài giảng mới nhất

Ghi số tự nhiên

Ghi số tự nhiên

Nguyễn Sáng

Toán học - Lớp 6

Xem thêm