Lời kêu gọi của Thầy Nguyễn Văn Dững - mong học trò ra đi thanh thản!

  • 15/10/2017 | 15:58 GMT+7
  • 22.478 lượt xem

PGS. TS. Nguyễn Văn Dững, nguyên Chủ nhiệm Khoa Báo chí, Học viên Báo chí và Tuyên truyền trên đường đi viếng em về đã viết những dòng cảm xúc về em chạm tới trái tim của biết bao người. Công việc báo chí của em sẽ có đồng nghiệp em tiếp bước nhưng hoàn cảnh gia đình em thì sao?

Là thầy của nhiều thế hệ sinh viên báo chí, là đồng nghiệp của nhiều nhà báo Việt Nam, thầy Nguyễn Văn Dững đã viết lời kêu gọi và BigSchool xin trân trọng chia sẻ với các bạn nhằm giúp đỡ gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư:

"Kêu gọi các tấm lòng
để em Đinh Hữu Dư phần nào được thanh thản nơi cõi âm !

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các cựu sinh viên yêu cầu tôi đứng ra kêu gọi đóng góp giúp đỡ gia đình em Đinh Hữu Dư: nhất là vì cuộc sống của bà ngoại em và 2 cháu nhó mà em nhận đỡ đầu nuôi, để phần nào em được thanh thản nơi cõi âm;

Phần cũng vì sự ám ảnh từ hôm về thắp hướng tiễn biệt em, khi tận mắt nhìn thấy cảnh gia đình em,...

Tôi xin đứng ra đại diện kêu gọi các bạn bè, đồng nghiệp, các cựu sinh viên, học viên và các nhà hảo tâm hãy góp chút hương hoa để giúp gia đình em Đinh Hữu Dư, đặc biệt là bà ngoại em, hai đứa cháu nhỏ (con em gái ruột đang lâm cảnh khó khăn) mà em nhận đỡ đầu,...

Những đóng góp của chúng ta sẽ góp phần để em thanh thản nơi chín suối,....vì người thân của em được chúng ta cưu mang phần nào.

Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản của PGS. TS. Nguyễn Văn Dững, nguyên trưởng khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tài khoản: 0491001536883. Vietcombank. Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Dững
Xin ghi rõ họ tên người gửi và nội dung:  Giúp gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư.

Mọi thông tin về kết quả sẽ được cập nhật trên FB cá nhân của tôi.
Trước hết gia đình tôi xin đóng góp 3.000.000đ

P/S: Hiện đã có một số địa chỉ kêu gọi giúp đỡ, nhưng nay thêm một địa chỉ để mọi người thêm điều kiện kết nối".

Bigschool: Hưởng ứng lời kêu gọi của PGS. TS. Nguyễn Văn Dững, tập thể cán bộ Công ty CP Trường học lớn Việt Nam xin ủng hộ gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư 10.000.000 đồng!

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.