Lễ ra mắt BigSchool

  • 01/08/2016 | 23:01 GMT+7
  • 480 lượt xem

Ngày 1/8/2016, tại trường Hà Nội – Amterdam, sản phẩm BigSchool (tại địa chỉ http://bigschool.vn) đã được ra mắt với cộng đồng giáo viên, học sinh trong cả nước.

BigSchool là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi TS. Lê Thống Nhất (người sáng lập nên Tạp chí Toán Tuổi thơ, cuộc thi ViOlympic Toán học và  cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng) với sự tham gia xây dựng của nhiều chuyên gia giáo dục, cán bộ công nghệ, đồ hoạ và nội dung của Công ty CP Trường học lớn Việt Nam.

BigSchool được thiết kế theo các tiêu chí: Kết nối cộng đồng tiện lợi nhất, Hỗ trợ cộng đồng tối ưu nhất và Thoả mãn cộng đồng nhất.

Ngày 1/8/2016, tại trường Hà Nội – Amterdam, sản phẩm BigSchool (tại địa chỉ http://bigschool.vn) đã được ra mắt với cộng đồng giáo viên, học sinh trong cả nước. Đây là ngôi trường trực tuyến không giới hạn số lượng thầy cô và học sinh, được thiết kế để kết nối thầy cô và học sinh với 5 hoạt động cơ bản: Thi – Học – Đọc – Chơi – Hỏi với nhiều tính năng hỗ trợ thầy cô: tạo đề thi, tạo bài giảng, tạo lớp học, chia sẻ kiến thức với học sinh.

Mời các bạn xem những hình ảnh được ghi lại tại lễ ra mắt BigSchool

 

Lễ ra mắt BigSchool phần 1

 

Lễ ra mắt BigSchool phần 2

 

Lễ ra mắt BigSchool phần 3

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.