Làm thế nào để tham gia chương trình "3 phút giúp trò"?

  • 17/06/2020 | 03:21 GMT+7
  • 1.225 lượt xem

TikTok đang trở thành mạng xã hội thu hút giới trẻ rất mạnh. Ngoài các video giải trí, có rất nhiều video phổ biến kiến thức mang tính giáo dục. Để tăng cường các video giáo dục, chương trình "3 phút giúp trò" sẽ được phát động vào tuần tới.

Xin chia sẻ với các bạn những điều thật đơn giản để có thể tham gia mạng xã hội TikTok và đặc biệt là tham gia, theo dõi chương trình "3 phút giúp trò" với Thể lệ chính thức của chương trình. Hy vọng các cá nhân, đơn vị hưởng ứng chương trình rất ý nghĩa này để tạo ra một kênh học tập trực tuyến bổ ích và lý thú.

1. Tải TikTok về điện thoại

Bạn có thể tải TikTok từ App Store hoặc Google Play tuỳ theo máy điện thoại của bạn thuộc dòng IOS hay Android. Nếu chưa thành thạo việc này thì bạn có thể tải thông qua việc vào các trang sau:

+ Tải TikTok cho IOS

+ Tải TikTok cho Android 

2. Cẩm nang sử dụng TikTok từ A đến Z

Bạn hãy tải toàn bộ cẩm nang hướng dẫn tại đây.

3. Những gợi ý về nội dung "3 phút giúp trò"

4. Chia sẻ của các giáo viên đã thành công trên TikTok

5. Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Tất cả các cá nhân và đơn vị đều có thể tham gia chương trình, các bước cần thực hiện khá đơn giản:

- Tải TikTok về điện thoại và tạo tài khoản của cá nhân hay đơn vị.
- Điền đầy đủ các mục trong phiếu đăng ký tại đây (nhớ click nút "Submit" sau khi điền xong các thông tin). Hiện nay TikTok chỉ cho phép đưa video với thời lượng 60 giây, sau khi nhận được tài khoản TikTok của cá nhân, đơn vị, TikTok sẽ mở giới hạn thời gian video lên 3 phút.
- Các video tham gia chương trình được tải lên kênh cá nhân, đơn vị phải chọn 2 hashtag: #3phutgiuptro#learnontiktok để Ban Tổ chức và Hội đồng giám khảo nhận biết được video tham gia chương trình. Ngoài các hashtag này, các bạn có thể đưa thêm các hasgtag khác theo ý bạn để thu hút sự theo dõi và tạo thương hiệu cho cá nhân, đơn vị.

Chú ý thêm: Click "Follow" của kênh @3phutgiuptro tại đây và fanpage "3 phút giúp trò" trên FB để theo dõi các thông tin của chương trình. Các đơn vị và cá nhân có thể trao đổi, hỏi các vấn đề để các chuyên gia cùng các thầy cô có kinh nghiệm giải đáp tại nhóm "3 phút giúp trò" trên FB.

Xin xem video tham gia chương trình (có các hashtag theo quy định) 

@dododinostem

Bật mí giọng ca DODO đang làm cả showbiz chao đảo ##3phutgiuptro ##learnontiktok ##Edutok ##Education ##dododino ##science ##showbiz ##giaitri

♬ nhạc nền - DODO DINO

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.