Hướng dẫn xin nhận xét của thầy cô


Hãy để thầy cô đánh giá bài thi của bạn, giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu, đặc biệt là các lỗ hổng kiến thức. Thầy cô sẽ cho các bạn những lời khuyên hữu ích.

Sau khi hoàn thành bài thi và biết kết quả, bạn nên xin nhận xét, đánh giá từ thầy cô. Trên cơ sở phân tích lỗi, thầy cô sẽ chỉ ra phần kiến thức bạn còn chưa vững và đưa ra lời khuyên, định hướng ôn tập để bạn tiến bộ hơn.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến bạn một gợi ý: "Bạn có muốn thầy cô nhận xét về kết quả bài thi không?". Nếu có nhu cầu, bạn chọn “Có”, hệ thống sẽ xuất hiện danh sách thầy cô bạn đã theo học. Tại đây, bạn có thể chọn thầy cô bạn muốn xin nhận xét và bấm vào nút “XÁC NHẬN”. Bạn có thể cùng lúc xin nhận xét từ nhiều thầy cô. 

Nếu bạn chưa theo học thầy cô nào, hệ thống sẽ giới thiệu đến bạn những gương mặt thầy cô để bạn lựa chọn. 

 

Khi bạn nhấn vào nút "Đây", giao diện sẽ chuyển sang danh sách thầy cô (theo môn mà bạn đang làm bài thi) để bạn lựa chọn theo học và xin nhận xét.

Sau khi lựa chọn xong, bạn quay về bài thi của mình và nhấn vào ô "Xác nhận", hệ thống sẽ thông báo bạn đã xin nhận xét của thầy cô thành công.


Với việc hoàn tất các bước này, bạn đã hoàn thành việc xin nhận xét của thầy cô. Bạn có thể xem lại bài một lần nữa trước khi sử dụng các dịch vụ khác của BigSchool.

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết ngay khi thầy cô gửi nhận xét lại cho bạn. Nếu sau 72h, thầy cô bạn xin nhận xét không phản hồi về kết quả bài thi, bạn sẽ được hoàn trả số Bcoin ban đầu và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thầy cô khác để xin nhận xét. Sau khi thầy cô đã gửi nhận xét cho bạn, bạn vẫn có thể tiếp tục xin nhận xét của nhiều thầy cô khác nữa.