Hướng dẫn xem thi đấu


Bạn muốn theo dõi những trận đấu Esport nảy lửa? Tính năng XEM THI ĐẤU sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó.

Trong vai trò của người chơi, bạn được tham gia những màn thi đấu đối kháng đầy cam go, quyết liệt. Trong vai trò của người xem, bạn lại theo dõi được toàn bộ diễn biến của trận đấu, được chứng kiến những cú đánh hay, bàn thắng đẹp. Từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân và học tập những chiến thuật hay cho phần thi đấu của riêng mình.

Để xem thi đấu, bạn chọn VÀO NGAY, nhấp chuột vào biểu tượng XEM THI ĐẤU trên màn hình.

Hướng dẫn xem thi đấu

Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các phòng đang thi đấu để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo số phòng cụ thể bằng cách nhập số phòng vào ô tìm kiếm góc trên bên phải màn hình. 

Hướng dẫn xem thi đấu

Tại đây, bạn có thể biết được các thông tin của trận đấu như: người chơi, số hiệp, thời gian và số khán giả đang theo dõi trận đấu.

Khi tìm được phòng bạn muốn xem thi đấu, bạn chỉ cần nhấp chuột vào phòng đó để bắt đầu. Lúc này bạn có thể theo dõi được toàn bộ diễn biến trận đấu, từ thời điểm hai bên lựa chọn/ loại bỏ chủ đề đến bên nào tấn công trước, lượt tấn công ra sao, kết quả, tỉ số thế nào? Bạn vừa đứng dưới góc nhìn của đối thủ thứ nhất, vừa đứng dưới góc nhìn của đối thủ thứ hai và góc nhìn của cả bình luận viên.

Hướng dẫn xem thi đấu

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể theo dõi các video bình luận như một người chơi thực thụ. Với những tình huống “có vấn đề”, các chuyên gia bình luận sẽ giải thích, khắc sâu kiến thức, rút kinh nghiệm cho các đối thủ. Khi đó, người xem cũng theo dõi được một cách dễ dàng. Trong cửa sổ bình luận, để xem được hết nội dung CÂU HỎI và HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI, bạn lưu ý di chuyển (lên, xuống) thanh trượt dọc phía bên phải khung. Bạn cũng có thể ĐÓNG khi chuyên gia bình luận xong và tiếp tục quay lại theo dõi trận đấu.

Hướng dẫn xem thi đấu

Khi muốn xem lại video bình luận của câu hỏi trước, bạn nhấp chuột vào biểu tượng phía dưới bên trái màn hình (như chú thích trong hình dưới đây).

Hướng dẫn xem thi đấu

Kết thúc trận đấu, bạn cũng được xem bảng TỔNG KẾT để hoà vào niềm vui chiến thắng với người chơi.

Hướng dẫn xem thi đấu

Xem thi đấu là một hình thức tự học, tự luyện, giúp bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng và rút kinh nghiệm cho bản thân để tự tin hơn khi tham gia thi đấu đối kháng.

Để quay lại trang chủ CHƠI và tham gia ĐẤU NGAY, bạn hãy nhấp chuột "ĐỒNG Ý" để kết thúc "XEM THI ĐẤU" hoặc nhấn chọn ô màu cam (có kí hiệu <) để ra ngoài khi trận đấu chưa kết thúc.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Thể thao điện tử BigSchool!