[Dành cho giáo viên] Hướng dẫn xem tài khoản thanh toán


Nếu bạn đã định giá cho những "tài nguyên" của mình trên BigSchool thì bất kì ai khi có nhu cầu sử dụng "tài nguyên" đó sẽ phải trả một mức phí theo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Bạn sẽ có được khoản thu nhập đáng kể. Bạn sẽ theo dõi nguồn thu của mình như thế nào? Mục “Tài khoản thanh toán” trên BigSchool sẽ cho bạn những thông tin chi tiết về nguồn thu này.

Bạn sẽ chỉ nhìn thấy mục "Tài khoản thanh toán" khi bạn đã kí kết hợp đồng hợp tác với BigSchool. Để thực hiện việc kí kết, bạn vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

Khi đã trở thành giáo viên chính thức của BigSchool, bạn có thể xem thông tin tài khoản thanh toán của mình theo các bước sau:

Bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình bánh xe ở góc trên bên phải màn hình và kích chuột vào xem chi tiết số tiền (số Bcoin) hiện có.

[Dành cho giáo viên] Hướng dẫn xem tài khoản thanh toán

Trên giao diện mới, bạn sẽ thấy tài khoản thanh toán hiển thị ở góc trên bên trái màn hình. Số tiền bạn thu được từ hệ thống được tính bằng đơn vị Việt Nam đồng. Nếu muốn xem nguồn thu này đến từ những giao dịch nào, bạn nhấp chuột vào “Lịch sử giao dịch”.

 

   Ở mục “Tài khoản”, bạn chọn “Thanh toán”. Lúc này, lịch sử giao dịch của tài khoản thanh toán sẽ xuất hiện như sau:

[Dành cho giáo viên] Hướng dẫn xem tài khoản thanh toán

 

   Tại đây, bạn có thể theo dõi nội dung chi tiết của từng giao dịch và nhận thấy nguồn thu của mình tăng dần lên theo số lần giao dịch.

 

   Bạn cũng có thể sử dụng công cụ lọc theo ngày tháng để tìm giao dịch mình quan tâm và bấm vào biểu tượng kính lúp để xem thông tin chi tiết giao dịch đó.

Hãy hoạt động tích cực trên hệ thống để sở hữu con số đáng mơ ước trong tài khoản thanh toán nhé!