Hướng dẫn theo học


Bạn băn khoăn không biết bài làm của mình đã đúng chưa? Bạn muốn được thầy cô nhận xét bài làm của mình? Bạn muốn xin lời khuyên của các thầy cô về phương pháp học tập? Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện với thầy cô cùng vô vàn những thắc mắc khác nhau liên quan đến môn học?... Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết bằng một vài thao tác đơn giản trên BigSchool.

Để chọn theo học các thầy cô, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên trang cá nhân, bạn hãy nhấp chuột vào phần “Tính năng” và chọn mục “Tìm giáo viên”.

Hướng dẫn theo học

Bước 2: Có thể thực hiện theo hai cách sau:

- Cách 1: Bạn nhập chính xác họ tên hoặc tên tài khoản (nickname) của thầy cô mà bạn đã biết và muốn theo học vào khung tìm kiếm, chọn môn học tương ứng trong khung chọn môn, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng kính lúp. Nếu thầy cô bạn muốn tìm đã tham gia vào hệ thống thì tên và thông tin của thầy cô sẽ được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn theo học

Nếu tên và thông tin về thầy cô đó không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thì có nghĩa là thầy cô bạn muốn theo học chưa tham gia BigSchool.
- Cách 2: Cũng trên giao diện này, bạn có thể tìm kiếm thầy cô thông qua lựa chọn cách sắp xếp theo các tiêu chí như: Họ và tên/ Thời gian tham gia mới nhất/Thời gian tham gia lâu nhất/ Số học sinh theo học... và chọn môn học rồi nhấp chuột vào biểu tượng kính lúp (không cần gõ gì vào khung tìm kiếm). Khi đó, bạn sẽ thấy một danh sách thầy cô để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn theo học

Bước 3: Khi tìm được giáo viên mong muốn, hãy chọn nút “Theo học” để đăng ký với thầy cô.

Hướng dẫn theo học

Sau khi theo học thầy cô, bạn có thể dõi theo mọi hoạt động chuyên môn của thầy cô trên BigSchool (nhận được thông tin về đề thi, bài giảng, lớp học mới tạo của thầy cô) để có những kế hoạch học tập cho riêng mình.

Chúc bạn học tập ngày càng tiến bộ cùng BigSchool!