Hướng dẫn mượn tài liệu


Một quyển sách hay là đời sống xương máu quý giá của một tinh thần ướp hương và cất kín cho mai sau. BigSchool mang đến cho bạn những cuốn sách giá trị như thế!

Để mượn tài liệu của BigSchool bạn làm như sau:

Chọn "Tìm tài liệu để mượn" nằm trong nút "Tính năng" trên trang "Đọc".

Lúc này, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện mới. Tại đây sẽ hiển thị danh sách những tài liệu bạn có thể mượn, hãy tìm đến và nhấp chuột vào tài liệu mà bạn muốn đọc.

Tại giao diện mới, bạn chọn "Mượn tài liệu", lúc này hệ thống sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn chọn thời gian mượn sau đó nhấp chuột vào "Xác nhận".


 Sau khi trả phí, tài liệu sẽ được hiển thị dưới dạng file word, pdf, ….

Lưu ý: Với mỗi lần mượn tài liệu (đã trả phí), bạn được đọc tài liệu đó trong đúng thời hạn đã thoả thuận (7 ngày hoặc vĩnh viễn). Nếu bạn “mượn” tài liệu trong 7 ngày, sau 7 ngày, bạn sẽ phải “hoàn trả” tài liệu cho người có bản quyền. BigSchool sẽ có thông báo thu hồi tài liệu khi hết hạn mượn. Muốn đọc tiếp, bạn hãy tiếp tục mượn tài liệu.

Thư viện BigSchool không chỉ là kho kiến thức mở dành cho độc giả mà còn là cơ hội để các tác giả kinh doanh bản quyền tài liệu. Tác giả sẽ có doanh thu khi bạn đọc “mượn” tài liệu của mình.

Các ấn phẩm, tài liệu của thư viện BigSchool sẽ được cập nhật hằng ngày. Mời các bạn đón đọc!