Hướng dẫn


Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để có thể thoả sức trải nghiệm các tính năng: Học, Thi, Đọc, Hỏi, Chơi trên BigSchool, bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình một tài khoản.

Hướng dẫn đăng nhập BigSchool bằng tài khoản Facebook, Gmail

Đối với những bạn đã có tài khoản Facebook, Gmail, các bạn có thể sử dụng luôn các tài khoản đó để đăng nhập vào BigSchool.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản

Bạn sẽ tham gia BigSchool với vai trò học sinh hay giáo viên? Hãy cập nhật thông tin tài khoản ngay để dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên BigSchool.

Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân

Khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên BigSchool, bạn vẫn có thể điều chỉnh, bổ sung một số thông tin khi cần thiết.

Hướng dẫn chọn thầy cô theo học

Bạn băn khoăn không biết bài làm của mình đã đúng chưa? Bạn muốn được thầy cô nhận xét bài làm của mình? Bạn muốn xin lời khuyên của các thầy cô về phương pháp học tập? Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện với thầy cô cùng vô vàn những thắc mắc khác nhau liên quan đến môn học?... Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết bằng một vài thao tác đơn giản trên BigSchool.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Việc nạp Bcoin sẽ giúp tài khoản của bạn sử dụng được mọi dịch vụ trên BigSchool.

[Dành cho giáo viên] Hướng dẫn kí kết hợp đồng hợp tác

Bạn là một giáo viên giỏi. Bạn sở hữu một kho tài liệu có giá trị và muốn chia sẻ/kinh doanh tài liệu đó trên BigSchool? Hãy ký hợp đồng hợp tác với BigSchool để được bảo đảm quyền lợi của mình.

[Dành cho giáo viên] Hướng dẫn xem tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã định giá cho những "tài nguyên" của mình trên BigSchool thì bất kì ai khi có nhu cầu sử dụng "tài nguyên" đó sẽ phải trả một mức phí theo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Bạn sẽ có được khoản thu nhập đáng kể. Bạn sẽ theo dõi nguồn thu của mình như thế nào? Mục “Tài khoản thanh toán” trên BigSchool sẽ cho bạn những thông tin chi tiết về nguồn thu này.

Hướng dẫn cài đặt Google Chrome

BigSchool có thể hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau như: Firefox, Chrome, Opera ..., tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là trên trình duyệt Chrome.

Hướng dẫn lập tài khoản Gmail

BigSchool khuyên bạn nên đăng kí một tài khoản Gmail. Với tài khoản này bạn có thể đăng nhập để trở thành giáo viên/học sinh của BigSchool.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Facebook

Khi sử dụng tài khoản Facebook, bạn có thể gia nhập BigSchool mà không cần đăng ký hay đăng nhập trên trang chủ của hệ thống. Mặt khác, đây là kênh kết nối cộng đồng hữu hiệu giúp bạn rút ngắn khoảng cách với bạn bè, đồng nghiệp và học sinh.

Hướng dẫn thoát (đăng xuất) tài khoản trên BigSchool

Sau mỗi buổi dạy và học tập trên BigSchool, bạn nhớ Thoát (đăng xuất) khỏi tài khoản đang dùng để bảo mật cũng như đảm bảo quyền riêng tư.