Hướng dẫn chung


Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản trên BigSchool để thoả sức trải nghiệm các tính năng: Học, Đọc, Hỏi, Thi, Chơi.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản

Bạn sẽ tham gia BigSchool với vai trò học sinh hay giáo viên? Hãy cập nhật thông tin tài khoản ngay để dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên BigSchool.

Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân

Khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên BigSchool, bạn vẫn có thể chỉnh sửa một số thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký nếu bạn muốn.

Hướng dẫn cài đặt Google Chrome

BigSchool có thể hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau như: Firefox, Chrome, Opera ..., tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là trên trình duyệt Chrome.

Hướng dẫn đăng nhập BigSchool bằng tài khoản Facebook, Gmail

Đối với những bạn đã có tài khoản Facebook, Gmail hoặc tài khoản Egame, các bạn có thể sử dụng các tài khoản đó để đăng nhập vào BigSchool.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Facebook

Khi sử dụng tài khoản Facebook, bạn có thể gia nhập BigSchool mà không cần đăng ký hay đăng nhập trên trang chủ của hệ thống. Mặt khác, đây là kênh kết nối cộng đồng hữu hiệu giúp bạn rút ngắn khoảng cách với bạn bè, đồng nghiệp và học sinh.

Hướng dẫn lập tài khoản Gmail

BigSchool khuyên bạn nên đăng kí một tài khoản Gmail. Với tài khoản này bạn có thể đăng nhập để trở thành giáo viên/học sinh của BigSchool.

Hướng dẫn theo học

Bạn băn khoăn không biết bài làm của mình đã đúng chưa? Bạn muốn được thầy cô nhận xét bài làm của mình? Bạn muốn xin lời khuyên của các thầy cô về phương pháp học tập? Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện với thầy cô cùng vô vàn những thắc mắc khác nhau liên quan đến môn học?... Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết bằng một vài thao tác đơn giản trên BigSchool.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Việc nạp Bcoin sẽ giúp tài khoản của bạn sử dụng được mọi dịch vụ trên BigSchool.

Hướng dẫn xem tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã định giá cho những "tài nguyên" của mình trên BigSchool thì bất kì ai khi có nhu cầu sử dụng "tài nguyên" đó sẽ phải trả một mức phí theo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Bạn sẽ có được khoản thu nhập đáng kể. Bạn sẽ theo dõi nguồn thu của mình như thế nào? Mục “Tài khoản thanh toán” trên BigSchool sẽ cho bạn những thông tin chi tiết về nguồn thu này.