Hướng dẫn chọn thầy cô theo học


Bạn băn khoăn không biết bài làm của mình đã đúng chưa? Bạn muốn được thầy cô nhận xét bài làm của mình? Bạn muốn xin lời khuyên của các thầy cô về phương pháp học tập? Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải đối diện với thầy cô cùng vô vàn những thắc mắc khác nhau liên quan đến môn học?... Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết bằng một vài thao tác đơn giản trên BigSchool.

Để theo học thầy cô, bạn thực hiện theo các bước sau:

Tại trang chủ của BigSchool, bạn kéo xuống phía dưới, tìm đến mục "THẦY CÔ NỔI BẬT".

Hướng dẫn chọn thầy cô theo học

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thầy cô ở tất cả các môn học theo 3 tiêu chí sắp xếp:
- Số học sinh

- Số bài giảng

- Số đề thi

Ví dụ, bạn muốn tìm theo học các thầy cô dạy bộ môn Toán theo "Số bài giảng" mà các thầy cô đã tạo. Kết quả tìm kiếm sẽ trả về như hình dưới đây. 

Hướng dẫn chọn thầy cô theo học

 

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các thầy cô được sắp xếp theo số lượng bài giảng từ nhiều đến ít (thầy Toạn có số bài giảng nhiều nhất 226 bài). Để xem thêm danh sách này, bạn nhấp chuột vào "Xem thêm". Hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện mới.

Hướng dẫn chọn thầy cô theo học

Khi đã xem được đầy đủ danh sách các giáo viên theo tiêu chí tìm kiếm, bạn hãy chọn một thầy cô phù hợp với mình để theo học. Muốn theo học, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút "Quan tâm" giáo viên đó. Những thầy cô bạn đã theo học rồi sẽ hiển thị trạng thái là "Đang quan tâm". 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về giáo viên mình muốn theo học, bạn kích chuột vào ảnh đại diện của giáo viên để được đưa đến trang cá nhân của thầy cô.

Hướng dẫn chọn thầy cô theo học

Sau khi theo học thầy cô, bạn có thể dõi theo mọi hoạt động chuyên môn của thầy cô trên BigSchool (nhận được thông tin về đề thi, bài giảng, lớp học mới tạo của thầy cô) để có những kế hoạch học tập cho riêng mình.

Chúc bạn học tập ngày càng tiến bộ cùng BigSchool!