"Hoc247 Kids" - Ứng dụng mới dành cho học sinh tiểu học sắp ra mắt

  • 02/08/2021 | 12:02 GMT+7
  • 2.210 lượt xem

Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các chương trình học trực tuyến cùng sự tham gia của các chuyên gia giáo dục, các nhà giáo có uy tín, Công ty CP Giáo dục Học 247 chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng "Hoc247 Kids" dành cho các em học sinh tiểu học.

Ứng dụng "Hoc247 Kids" sẽ mang tới cho các em 32 khóa học của 4 môn học TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, KHOA HỌC theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Không chỉ bám sát sách giáo khoa và chuẩn kiến thức, kỹ năng mà ứng dụng còn bổ sung thêm nhiều khóa học rất hiệu quả cho việc phát triển tư duy.

Nội dung và chương trình

Môn Toán

- Cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, với bài giảng độc đáo, tập trung vào kỹ năng giải quyết vấn đề và xây dựng nền tảng Toán học vững chắc.

- Tăng khả năng tư duy logic và năng lực phân tích vấn đề của trẻ với khóa học "Toán nâng cao - Math+".

- Phát triển khả năng phản biện, lý luận, giao tiếp, ứng dụng và kỹ năng nhận thức thông qua giải toán. Bên cạnh đó còn nâng cao chỉ số IQ của trẻ khi học khóa học "Toán tư duy Singapore - IQ Math".

- Với phương pháp giảng dạy khoa học cung cấp các kiến thức trọng tâm của bài học thông qua hình ảnh minh họa trực quan, các câu hỏi tương tác trong suốt quá trình học với giáo viên sẽ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện.

Môn Tiếng Anh

- Học tiếng Anh online với 100% giáo viên nước ngoài.

- Mang đến cho học sinh hai chương trình Tiếng Anh theo 2 cuốn sách giáo khoa "Family and Friends" và "Explore Our World".

- Khóa học "English+" sẽ giúp cho các em phát huy được hết khả năng tư duy ngôn ngữ của bản thân. Học sinh được học với 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers.

- Khóa học "Phonics - Luyện phát âm chuẩn" giúp các em học và phát âm tiếng anh chuẩn thông qua các giai điệu âm nhạc sinh động.

Môn Tiếng Việt

Mang đến khóa học Tiếng Việt với đầy đủ kiến thức cho học sinh tiểu học theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, vừa giúp các em dễ dàng tiếp cận bài học mới, vừa có thể ôn tập lại kiến thức đã học.

Môn Khoa học - Steam

"HOC247 Kids" sẽ cùng các em khám phá thế giới khoa học đầy thú vị thông qua khóa học "Lập trình Scratch", "Lập trình Scratch +" và khóa "Khám phá khoa học".

Lợi ích khi học với ứng dụng "Hoc247 Kids"

Trẻ được học theo lộ trình chuẩn

Giúp học sinh tiểu học phát triển tư duy toàn diện với đầy đủ các chương trình trong SGK, chương trình nâng cao và chương trình phát triển tư duy.

Thời gian học linh hoạt, thoải mái

Video bài giảng ngắn gọn, súc tích hình ảnh sinh động giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu. Mỗi ngày phụ huynh chỉ cần cùng con dành 10-15 phút là đã có thể đạt được hiệu quả rồi!

Bài giảng chất lượng, luyện tập đa dạng

Video bài giảng hoạt hình với những tình huống quen thuộc dẫn dắt giúp học sinh tiếp cận kiến thức mới theo cách tự nhiên nhất. Hệ thống câu hỏi luyện tập phong phú và giàu tính tương tác giúp học sinh nắm vững kiến thức, hào hứng học tập.

Báo cáo học tập chi tiết

Hằng tuần hệ thống sẽ gửi báo cáo chi tiết về kết quả học tập của học sinh giúp phụ huynh tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ để kịp thời cải thiện.

Học mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối Internet

Thông qua điện thoại Smartphone hoặc iPad học sinh có thể tải nội dung bài giảng về để học Offline khi không có kết nối mạng internet.

Học phí tiết kiệm

Phụ huynh chỉ cần chọn gói học và thanh toán, là các bé sẽ học được toàn bộ 32 khóa học từ lớp 1-5 với đầy đủ các video bài học, luyện tập, đề thi và tài liệu tham khảo.Anh chị em đang học tiểu học có thể học chung với một gói học đã thanh toán.

"Hoc247 Kids" chỉ tính giá gói học theo thời gian sử dụng mà không theo từng khóa học, trong thời gian này học sinh có thể học bất cứ khóa học nào theo nhu cầu.

Giá các gói học theo thời gian như sau:

- 3 tháng: 499.000 đồng

- 6 tháng: 799.000 đồng

- 9 tháng: 1099.000 đồng

- 12 tháng: 1499.000 đồng

Các bạn có thể xem thêm các thông tin từ bây giờ và đăng ký mua các gói học từ ngày 8/8/2021 tại đây 

Các bạn có thể xem một bài học cụ thể của chương trình Toán lớp 1 mới:

Một bài luyện phát âm "A" của chương trình môn Tiếng Anh:

Bài các khối lập trình - Lập Trình Scratch:

Bài toán Đồng hồ - Toán tư duy lớp 1:

 

Hy vọng các thầy cô, các phụ huynh có thêm một sự hỗ trợ hiệu quả giúp học sinh, con em mình hứng thú học tập để đạt kết quả tốt nhất. Khi bạn mua gói học BigSchool và VinSchools sẽ tặng bạn thêm món quà bất ngờ nữa đấy! Hãy chờ thông báo cụ thể vào ngày 8/8/2021.

Video giới thiệu ứn dụng "Hoc247 Kids":

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 8

Tống Phước Hiển

145 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 9

Tống Phước Hiển

103 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 6

Tống Phước Hiển

127 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 7

Tống Phước Hiển

96 lượt thi

Bài kiểm tra cuối kì II (Cuối năm)

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

77 lượt thi

Xem thêm

Bài giảng mới nhất

Ghi số tự nhiên

Ghi số tự nhiên

Nguyễn Sáng

Toán học - Lớp 6

Xem thêm