HOC247 Kids miễn phí khóa học tiếng Việt lớp 1 trực tuyến

  • 24/08/2021 | 15:48 GMT+7
  • 2.804 lượt xem

Với lứa tuổi tiểu học, đặc biệt là các em học sinh lớp 1, việc học tập trực tuyến là điều mới mẻ và lạ lẫm, các bậc phụ huynh rất băn khoăn lo lắng khi con chưa thể đọc, viết trôi chảy mà phải học online. Một "trợ thủ" miễn phí sẽ giúp các bạn.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, HOC247 Kids đã dành tặng cho các con một món quà thật ý nghĩa, đó là khóa học Tiếng Việt lớp 1 hoàn toàn miễn phí cho học sinh trên cả nước với mong muốn đồng hành cùng các con trong giai đoạn này Các video bài giảng được đầu tư rất tỉ mỉ về mặt nội dung, hình ảnh minh họa sinh động, hệ thống câu hỏi tương tác và bài tập luyện tập chi tiết giúp các con rất dễ nhớ, dễ học.


Nhiều phụ huynh đã tìm đến với khoá học tiếng Việt lớp 1 của HOC247 Kids và có phản hồi vô cùng tích cực.

Chị Thu Trinh – phụ huynh của bé Gia Huy – lớp 1 cho biết: “Trước giờ mình cũng thử mua 1 số phần mềm online về cho bé học nhưng bé rất nhanh chán, đến khi được giới thiệu HOC247 Kids, bé rất hứng thú học, ngày nào cũng chủ động học khiến mình rất vui.”
Bé Gia Huy học âm B môn tiếng Việt 1 trên HOC247 KidsBé Gia Huy học âm B môn tiếng Việt 1 trên HOC247 Kids
Chị Ngọc Hà – phụ huynh bé Uyên Nhi: “Nhờ có HOC247 Kids, bé học tiếng Việt dễ dàng hơn. Cô giáo phát âm chuẩn, có các video hướng dẫn đánh vần và viết chữ chi tiết, còn có các bài hát dạy chữ cái rất hay. Cảm ơn HOC247 Kids.”
Bé Uyên Nhi học tập đọc môn tiếng Việt 1 trên HOC247 KidsBé Uyên Nhi học tập đọc môn tiếng Việt 1 trên HOC247 Kids

Với sứ mệnh và thông điệp nhân văn mà HOC247 Kids gửi gắm, chắc chắn đây sẽ là nền tảng học tập trực tuyến mang đến nhiều giá trị cho các con không chỉ trong thời gian dịch bệnh này mà còn trong thời kì giáo dục phát triển và hội nhập toàn cầu.

Để đồng hành cùng các con, ba mẹ hãy tải ngay ứng dụng HOC247 Kids trên App Store hoặc Google Play, xem trực tiếp trên kênh Youtube HOC247 KidsFanpage Cô Kim Ánh -Tiếng Việt 1 hoặc truy cập vào website: HOC247 Kids để nhận món quà này nhé. 

Các vị phụ huynh có thể xem xem cuộc trao đổi của chuyên gia giáo dục về chủ đề "Học sinh lớp 1 học trực tuyến: Làm sao hiệu quả nhất?" trên VOV1 qua video sau:

Nhân dịp này xin gửi tới các em học sinh lớp 1, ca khúc "Yêu lắm lớp 1 ơi!" - một sáng tác của thầy giáo Lê Thống Nhất với sự thể hiện của cô giáo Hoàng Thu Hiền, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Các Thầy Cô, phụ huynh có thể xem bài giới thiệu ca khúc cùng các tư liệu (beat, bản nhạc) tại đây.

Chúc các học sinh lớp 1 vượt qua được những khó khăn khi phải học trực tuyến trong giai đoạn chống dịch CoVid - 19!

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 8

Tống Phước Hiển

149 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 9

Tống Phước Hiển

108 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 6

Tống Phước Hiển

129 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 7

Tống Phước Hiển

113 lượt thi

Bài kiểm tra cuối kì II (Cuối năm)

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

83 lượt thi

Xem thêm

Bài giảng mới nhất

Ghi số tự nhiên

Ghi số tự nhiên

Nguyễn Sáng

Toán học - Lớp 6

Xem thêm