Học tập thông minh với ứng dụng HOC247 hoàn toàn miễn phí!

  • 10/10/2019 | 16:49 GMT+7
  • 9.904 lượt xem

Xin báo tin với các phụ huynh, các em học sinh phổ thông cùng các thầy cô một ứng dụng rất hữu ích cho việc hỗ trợ học các môn ở phổ thông cùng với các bài kiểm tra tự đánh giá, thi thử vừa có mặt trên các kho ứng dụng quen thuộc.

Giới thiệu về ứng dụng "HOC247"

Nhắm giúp các em dễ dàng hơn trong việc học tập Online, ứng dụng HOC247 được phát triển trên cả 2 nền tảng iOS và Android với rất nhiều tính năng thông minh và hữu ích:

+ Nội dung chương trình các môn học đầy đủ từ cấp Tiểu học đến bậc Đại học.

+ Hệ thống luyện tập thông minh sau mỗi bài giảng giúp nắm chắc các kiến thức lý thuyết vừa học.

+ Đề thi trắc nghiệm Online phong phú với nhiều dạng đề như: đề kiểm tra, thi học kỳ, đề thi vào lớp 10, đề thi HSG, đề thi THPT QG v.v... Tất cả đều có đáp án và lời giải chi tiết.
Thật là đầy đủ các loại đề thiThật là đầy đủ các loại đề thi

+ Hỏi đáp thắc mắc tiện lợi giúp gợi ý các câu hỏi tương tự với sự tham gia trả lời của cộng đồng HỌC247 rộng lớn.

+ Kho tài liệu học tập và tham khảo đa dạng với rất nhiều tài liệu giúp ích cho việc học.

+ Video bài giảng chất lượng, lôi cuốn do các Thầy Cô nổi tiếng giảng dạy như: TS. Trần Nam Dũng, TS. Phạm Sỹ Nam, Thầy Nguyễn Đức Tấn, Cô Phan Thị Mỹ Huệ, v.v...

+ Đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí 100% cho tất cả các bạn khi tải về và sử dụng.

 

Các tiện ích giúp tự học hiệu quả

CHỌN LỚP

Giao diện phần chọn lớpGiao diện phần chọn lớp

PHẦN BÀI HỌC
Các bạn có thể dễ dàng thấy được đầy đủ các bài học, bài giảng cho các môn, các lớp. Sau khi chọn lớp, chọn môn, các bạn có thể tìm nội dung mà bạn cần học.
Giao diện chọn bài họcGiao diện chọn bài học
PHẦN LUYỆN TẬP
Sau khi xem xong bài học, bài giảng, các bạn có thể chuyển qua phần luyện tập gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm chọn lọc có đáp án chi tiết giúp các bạn xác định được mức độ hiểu bài của mình tới đâu. Phần luyện tập này không chấm điểm mà đòi hỏi các em phải trả lời đúng câu trước mới qua được câu kế tiếp.
Giao diện phần luyện tập Giao diện phần luyện tập
PHẦN CHỮA BÀI TẬP
Đầy đủ các bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập và sách bài tập nâng cao với câu hỏi và hướng dẫn giải chi tiết. Riêng đối với môn Ngữ văn và Tiếng Anh, "HỌC247" còn cung cấp nội dung phần SOẠN BÀI để cho các bạn tham khảo.
PHẦN ĐỀ THI, KIỂM TRA
Trong phần này, các em sẽ được cung cấp kho đề thi vô cùng đồ sộ được chia thành từng loại rõ ràng như đề thi THPT quốc gia, đề thi học kỳ, đề kiểm tra, đề thi học sinh giỏi, v.v… được chọn lọc cẩn thận qua các năm.
Giao diện các loại đề thi, kiểm tra Giao diện các loại đề thi, kiểm tra
Đặc biệt là các đề thi đều có đáp án chi tiết cho từng câu hỏi và sau khi làm bài xong các em còn có thể chia sẻ kết quả bài làm và link đề thi cho bạn bè thông qua Facebook. Các em sẽ dễ dàng xem lại các đề mà mình đã luyện tập để đánh giá kết quả học tập của mình.
Giao diện sau khi thi hoặc làm bài kiểm traGiao diện sau khi thi hoặc làm bài kiểm tra

PHẦN HỎI ĐÁP
Nếu trong quá trình học tập mà các bạn gặp phải những thắc mắc hoặc băn khoăn thì có thể nhập câu hỏi hoặc đơn giản hơn là chụp hình câu hỏi và gửi lên. Cộng đồng "HỌC247" sẽ giúp các bạn trả lời một cách nhanh chóng nhất. Khi tham gia đặt câu hỏi và trả lời, các bạn còn thể mang về cho mình những phần thưởng có giá trị là những chiếc thẻ cào điện thoại thông qua bảng xếp hạng hằng tuần và hàng tháng.
Cả cộng đồng sẽ giải đáp cho bạn!Cả cộng đồng sẽ giải đáp cho bạn!
PHẦN TƯ LIỆU
Phần này giúp các bạn tìm kiếm và tải về tư liệu mà mình muốn. Tất cả các tư liệu đều được định dạng file PDF giúp dễ dàng xem trên điện thoại và có thể tải về điện thoại để xem khi không có kết nối internet.
KHOÁ HỌC ONLINE
Ứng dụng "HOC247" còn đem đến cho các bạn những video khóa học Online chất lượng và hoàn toàn miễn phí do các thầy cô nổi tiếng giảng dạy như: TS. Trần Nam Dũng, TS. Phạm Sỹ Nam, Cô Phan Thị Mỹ Huệ, Thầy Nguyễn Đức Tấn v.v…
Giao diện chọn các phần rất thuận tiện Giao diện chọn các phần rất thuận tiện

Cách tải ứng dụng 

 

Ứng dụng "HOC247" được phát triển trên cả hai nền tàng iOS và Android. Chỉ cần vào App Store và Google Play tìm kiếm "HOC247" là có ngay để cài đặt miễn phí trên điện thoại Smart Phone. 
Tìm kiếm trên kho ứng dụng Tìm kiếm trên kho ứng dụng
Nếu bạn đang xem bài viết này bằng điện thoại thì có thể tải ứng dụng cho iOS/Android tại địa chỉ: http://onelink.to/4nuchu
Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì có thể tải ứng dụng tại
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vdoc.hoc247
https://apps.apple.com/vn/app/h%E1%BB%8Dc247/id1286587238

Các bạn có thể xem toàn bộ video giới thiệu để có thể quyết định tải ứng dụng về nhé!

Các bạn có thể xem thêm các thông tin tại:
- Youtube: http://bit.ly/hoc247tv
- Facebook: http://bit.ly/FBHoc247
- Website: https://hoc247.net/

Cảm ơn Công ty CP Học 247 đã mang đến cho chúng ta một ứng dụng thật hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.