"Gửi vào thương nhớ" - Khúc bi tráng Ngày Thương binh - Liệt sỹ

  • 23/07/2019 | 00:59 GMT+7
  • 1.978 lượt xem

Nối tiếp thành công của "Cúc ơi!" năm 2018, NSƯT Tố Nga cùng ê kíp vừa ra mắt MV "Gửi vào thương nhớ". Hơn cả một tác phẩm âm nhạc, những thước phim đồng cảm với lòng người bởi một cách tri ân đặc biệt tới thế hệ cha anh đã hy sinh vì Tổ quốc.

Mọi người chờ đợi 14h00 ngày 22/7/2019Mọi người chờ đợi 14h00 ngày 22/7/2019

NSƯT Tố Nga chia sẻ:
-  "Gửi vào thương nhớ" như một định mệnh đã đặt sẵn lên vai Nga, cứ như có ai đó xui khiến vậy. Những luống rau mẹ trồng vẫn xanh ngắt như vậy, nhưng chỉ có cha đi là không về, để cho bài hát vẫn còn dang dở, để cho đôi mắt trẻ thơ cứ cồn cào những mong chờ…
Và vô vàn những hình ảnh cứ hiện lên hoà nhịp cùng lời ca và giai điệu..
"Gửi vào thương nhớ" đã giúp Nga gửi lời thương sâu sắc nhất đến thế hệ cha anh nhân ngày 27/7, và Nga tin chắc rằng những thước phim này sẽ đi vào lòng người và sẽ giúp thế hệ trẻ hôm nay khắc ghi sâu đậm hơn công ơn cha anh đã hy sinh hạnh phúc, bình yên của chính mình để đổi lấy bình yên cho Tổ Quốc hôm nay.
Xin ôm trọn tình yêu thương,mọi sự giúp đỡ vô bờ bến của toàn ekip đã cho Nga có thêm một giai điệu đẹp, một dấu mốc đáng nhớ với 25 năm hoạt động nghệ thuật.
Xin trân trọng tấm chân tình của anh chị báo giới,bạn bè văn nghệ sỹ,những ngừoi anh ngừoi chị từ khắp mọi miền đất nước,bạn bè từ Châu Âu và đặc biệt là đại gia đình đã hội tụ cùng Nga viết thêm vào trang sách cuộc đời những điều kỳ diệu...
Quang cảnh buổi ra mắt "Gửi vào thương nhớ"Quang cảnh buổi ra mắt "Gửi vào thương nhớ"
Bạn bè tới chúc mừng MV chính thức ra đờiBạn bè tới chúc mừng MV chính thức ra đời
Gặp nhau trong niềm vui sáng tạo nghệ thuật Gặp nhau trong niềm vui sáng tạo nghệ thuật

MV Gửi vào thương nhớ của Tố Nga do đạo diễn trẻ Lam Hạ thực hiện kể về tình cảm của người con gái đối với người cha đã anh dũng ngã xuống vì hòa bình của Tổ quốc.
Theo ước nguyện của người cha, khi cô gái còn nhỏ và sau này lớn lên sẽ được hát giữa một dàn nhạc lớn, thật hoành tráng. Trong buổi thi tốt nghiệp thanh nhạc tại trường nhạc đang theo học, cô gái đã xin phép hội đồng chấm thi cho phép mình được thể hiện phần thi tại nghĩa trang đường Chín. Điều vốn không có trong tiền lệ, nhưng vì lời khẩn cầu tha thiết của cô sinh viên nên hội đồng đã đồng ý.
NSƯT Tố Nga đã hoá thân vào người con ở Nghĩa trang Đường 9NSƯT Tố Nga đã hoá thân vào người con ở Nghĩa trang Đường 9
Và, ước mơ của cô cũng được thực hiện, cô đã đưa cả dàn nhạc ra giữa nghĩa trang hát cho cha mình, cho những đồng đội của cha đã ngã xuống nằm tại đây. Ký ức dội về trong tiếng hát của người con gái, là những ngày xưa thơ bé gia đình thật ấm áp, hạnh phúc, bình yên biết bao.
Cùng với NSƯT Tố Nga, diễn xuất của các diễn viên trong MV là nghệ sĩ Xuân Trường (vai người bố), diễn viên Vân Anh (vai người mẹ) và đặc biệt là bé Thỏ (vai Nga thời nhỏ) đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
Nghệ sĩ Xuân Trường và diễn viên Vân Anh trong MVNghệ sĩ Xuân Trường và diễn viên Vân Anh trong MV
Xin chúc mừng và cảm ơn NSƯT Tố Nga cùng ê kíp đã đưa đến công chúng một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc và ý nghĩa. Trong buổi ra mắt, MV kể câu chuyện cảm động khiến hầu hết khán giả trong khán phòng cảm động không kìm nén nổi những giọt nước mắt. 

Xin mời các bạn xem tác phẩm nghệ thuật "Gửi vào thương nhớ":

Các bạn có thể xem thêm MV Hậu trường để hiểu thêm về quá trình thực hiện "Gửi vào thương nhớ":


 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.