Góc nhìn của MobiTV về BigSchool

  • 27/08/2016 | 07:17 GMT+7
  • 1.026 lượt xem

Kể từ khi ra đời (Ngày 1/8/2016), Công ty cổ phần trường học lớn Việt Nam (BigSchool) đã vinh dự được các đơn vị truyền thông nồng nhiệt chào đón, trong đó có sự quan tâm của truyền hình MobiTV.

Ngày 22/8/2016, trong chương trình Công dân số, truyền hình MobiTV đã chia sẻ một góc nhìn về BigSchool. Tuy mới ra mắt nhưng BigSchool đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý thầy cô, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Để chào đón các thầy cô giáo và các em học sinh đến ngôi trường mới, BigSchool đã miễn phí hai dịch vụ: Thi khảo thí độc lập và Thể thao điện tử Toán học và Tiếng Anh (dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9). Hai tính năng này bước đầu đã mang đến cho người học, người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Ông Lê Thống Nhất – Tổng giám đốc công ty chia sẻ về tính năng khảo thí độc lập: Ngoài điểm số khi đánh giá ra, học sinh sẽ nhận được lời khuyên cần lấp những lỗ hổng kiến thức nào và lấp bằng cách nào? (Đọc gì? Học gì? Học ở đâu?). BigSchool mang đến một mô hình phối hợp giữa một lớp học của nhà trường cụ thể - một lớp học offline tương ứng với một lớp học online. Đây là điểm khác biệt và vượt trội mà ông cho rằng đó là cách “khám bệnh” và “bốc thuốc” cho từng học sinh qua từng bài thi mà nhiều đơn vị giáo dục trực tuyến hiện nay chưa làm được.

Bà Phạm Bích Nga – nhà sáng lập và điều hành hệ thống trường học Ngôi sao Hà Nội cũng đánh giá cao ưu điểm: Người học không bị hạn chế về mặt không gian, thời gian, có thể học mọi nơi, mọi lúc và bố mẹ không mất công đưa đón. Sau khi học xong có thể kiểm tra, đánh giá.

Chị Phùng Minh Hương (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) ban đầu rất lo lắng về việc phải đưa con đi học khá vất vả, phải trả chi phí học tập khá cao mà không biết chất lượng học tập có như ý mình mong muốn hay không. Từ khi tham gia vào BigSchool, chị thấy rất yên tâm vì có thể theo dõi được quá trình học tập của con mình.

Qua lăng kính của MobiTV, cộng đồng giáo viên, học sinh và phụ huynh đã biết thêm nhiều về BigSchool và bắt đầu có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm này.

BigSchool hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh trong việc học tập. Xin chúc mừng và chào đón các bạn đến với ngôi trường BigSchool!

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.