Đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, kẻ dâm ô trẻ em nhận mức án 3 năm tù giam!

  • 01/06/2018 | 09:55 GMT+7
  • 8.812 lượt xem

Ngày 1/6/2018, Ủy ban thẩm phán TAND cấp cao tại TP.HCM đã tổ chức buổi họp giám đốc thẩm xem xét lại bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử vụ án dâm ô của bị cáo Nguyễn Khắc Thủy.

Bị cáo Nguyễn Khắc ThuỷBị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ
Theo lãnh đạo TAND cấp cao tại TP.HCM, các thành viên Ủy ban thẩm phán đã thống nhất chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM, hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giữ nguyên bản án của TAND TP Vũng Tàu, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù.

Quyết định kháng nghị giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM nêu rõ: Theo bản cáo trạng của VKSND thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) truy tố Nguyễn Khắc Thủy tội dâm ô với trẻ em theo quy định tại khoản a, b khoản 2 điều 116 BLHS 1999 là dâm ô với 2 bị hại.

Đây là bản án thích đáng cho kẻ có hành vi dâm ô trẻ em! Cộng đồng đã từng phẫn nộ với bản án phúc thẩm chỉ dành cho bị cáo mức án treo 18 tháng. 

Quyết định giám đốc thẩm còn cho rằng tòa án cấp phúc thẩm chưa thẩm tra, đánh giá lại toàn bộ chứng cứ có trong hồ sơ vụ án mà tòa sơ thẩm đã xem xét kết tội Nguyễn Khắc Thủy nhưng đã kết luận không có cơ sở kết tội Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với bị hại H.A. là chưa có căn cứ, chưa phù hợp với tình tiết khách quan của vụ án.

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.