Dịch Corona: Trường ĐHBK Hà Nội thông báo chính thức cho sinh viên nghỉ học hết ngày 9/2/2020

  • 31/01/2020 | 04:28 GMT+7
  • 29.495 lượt xem

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV (virus Corona) là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Xin mời các bạn xem chia sẻ mới nhất của PGS. TS. Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội.

WHO tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Trước đề xuất của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị cơ sở pháp lý để sẵn sàng công bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến dịch viêm phổi.
Theo kế hoạch học tập, sinh viên sẽ được nghỉ Tết hết ngày 2/2/2020. Ngày 3/2/2020 sinh viên nhiều trường đại học sẽ quay trở lại trường để học tập. Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV và với mục tiêu cao nhất là không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ và cộng đồng, lãnh đạo trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã trao đổi là nên cho sinh viên tiếp tục nghỉ học 1 tuần.
Ban Giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội thông báo chính thức cho sinh viên nghỉ học hết ngày 9/2/2020. Đề nghị các em theo dõi sát bản tin của Phòng Công tác sinh viên và Phòng Đào tạo về kế hoạch học tập cũng như các biện pháp ngăn ngừa dịch bênh và bảo vệ mình, người thân và cả cộng đồng trước một dịch bệnh khó lường.
Có thể một số bạn đã cảm thấy nhớ trường, nhớ lớp nhưng chung sức, đồng lòng, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua và chiến thắng dịch nCoV.
Gửi các bạn một chút nắng Bách Khoa.
Bức ảnh PGS. TS. Trần Văn Tớp gửi trên FB cá nhânBức ảnh PGS. TS. Trần Văn Tớp gửi trên FB cá nhân
Chia sẻ của PGS. TS. Trần Văn Tớp trên FBChia sẻ của PGS. TS. Trần Văn Tớp trên FB
Bạn có thể xem video của Báo Thanh Niên để biết thêm tình hình trên thế giới và một số tập đoàn lớn ở nước ngoài cũng cho nhân viên làm việc ở nhà thêm 1 tuần.


Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.