Hà Nội công bố đề thi tham khảo kỳ thi vào lớp 10 năm học 2019 - 2020

  • 31/10/2018 | 15:46 GMT+7
  • 7.010 lượt xem

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố 10 đề thi tham khảo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 - 2020 của các môn thi: Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức, Nhật), Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân.

Đối với môn Toán và Ngữ văn, cấu trúc đề thi cơ bản vẫn giữ nguyên như những năm học trước do đó giáo viên và học sinh dùng đề thi Toán và Ngữ văn những năm gần đây để tham khảo

Đề tham khảo môn Ngoại ngữ (Anh, Đức, Pháp, Nhật) có 02 phần: phần trắc nghiệm khách quan (8 điểm) và phần Tự luận (2 điểm) với thời gian làm bài là 60 phút.

Đề tham khảo các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân gồm có 40 câu trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 60 phút.

Mỗi câu hỏi trắc nghiệm khách quan có 4 phương án lựa chọn, trong đó có duy nhất 1 phương án đúng. Thí sinh làm bài thi (hoặc phần trắc nghiệm khách quan đối với môn Ngoại ngữ) trên Phiếu trả lời trắc nghiệm và việc chấm thi trắc nghiệm được thực hiện bằng phần mềm.

Việc công bố các đề tham khảo nhằm tạo điều kiện để giáo viên và học sinh tham khảo, làm quen với định dạng của đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến góp ý của học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và nhân dân Thủ đô để Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục hoàn thiện các khâu trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Các bạn quan tâm có thể tải các đề tham khảo để xem chi tiết.
Với các môn Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh các bạn có thể luyện tập thi trắc nghiệm tại phần Khảo thí độc lập của BigSchool hoàn toàn miễn phí tại đây. Nếu các bạn truy cập lần đầu nên đọc phần Hướng dẫn chung để tìm hiểu cách tham gia.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.