Bộ đề kiểm tra cuối kỳ học kì 2 lớp 3,4,5 môn Tiếng Việt năm học 2017 - 2018

  • 07/03/2018 | 03:51 GMT+7
  • 154.992 lượt xem

Hướng tới kỳ kiểm tra cuối học kì 2 của học sinh tiểu học, xin chia sẻ với các thầy cô, các bậc phụ huynh bộ đề kiểm tra môn Tiếng Việt của các lớp 3, 4, 5. Các bạn có thể tải về để tham khảo.

Ngoài bộ đề (mỗi lớp 3 đề), khi cần cho học sinh luyện tập trực tuyến, các thầy cô và phụ huynh có thể hướng dẫn học sinh, con em sử dụng hệ thống khảo thí độc lập trên BigSchool mà đề kiểm tra sẽ rút từ ngân hàng câu hỏi theo đúng ma trận đã được Bộ GD&ĐT hướng dẫn, địa chỉ truy cập tại đây.  

Môn kiểm tra và lớp sẽ được chọn từ bảng trên màn hìnhMôn kiểm tra và lớp sẽ được chọn từ bảng trên màn hình

Ngân hàng câu hỏi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh dành cho các lớp 3, 4, 5 do các cố vấn chỉ đạo xây dựng và kiểm duyệt:

+ Môn Toán: Thầy Nguyễn Áng và thầy Lê Tiến Thành.

+ Môn Tiếng Việt: Cô Lê Phương Nga.

+ Môn Tiếng Anh: Cô Trần Nguyễn Phương Thuỳ.

Để luyện kiến thức ở học kì 2, cần lưu ý có thể chọn nhiều kiểu đề tự kiểm tra. Chẳng hạn khi chọn môn Toán, lớp 5, các bạn sẽ thấy xuất hiện bảng lựa chọn:

Bảng lựa chọn kiểu đề kiểm traBảng lựa chọn kiểu đề kiểm tra

Mỗi lần vào thi, các bạn sẽ thấy xuất hiện những đề kiểm tra khác nhau nên có thể làm nhiều lần với một kiểu đề thi. Thời gian thi và số câu hỏi được báo trước, khi làm bài sẽ có đồng hồ đếm thời gian. Sau khi làm bài, học sinh sẽ biết số điểm, đáp án, những câu sai và những kiến thức cần ôn tập lại.

Lịch sử làm bài kiểm tra sẽ được thống kê và lưu lại ngay trên trang. Điều này có thể giúp các thầy cô, phụ huynh biết được kết quả cũng như số lần thi của học sinh.

Các thầy cô cần tham khảo các đề thi khác nhau cũng có thể "Vào thi" để tìm hiểu về nội dung đề thi cùng đáp án.

Những câu hỏi về kiến thức có thể tra cứu câu trả lời tại phần Ngân hàng Hỏi - Đáp.

Hy vọng BigSchool sẽ mang tới cho các thầy cô, phụ huynh, học sinh sự hỗ trợ tích cực với  câu hỏi, đề kiểm tra được xây dựng và thẩm định tốt nhất.

Chúc các bạn Thành công!
Chúc các em học sinh học tốt và đạt kết quả cao cuối học kì 2 năm học 2017 - 2018.

 

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.