Cú nhảy "thót tim" người xem của đại diện Việt Nam tại chung kết Britain Got Talent

  • 04/06/2018 | 08:04 GMT+7
  • 5.902 lượt xem

Một tiết mục tuyệt vời đến "thót tim" người xem đã diễn ra khoảng 2h42 sáng nay (4/6/2018) do Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thể hiện ở đêm chung kết Britain's Got Talent lần thứ 12 tại Anh Quốc.

Trong trang phục bộ đội, hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng đơn giản. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và chồng đầu lên anh trai để cả hai bắt đầu màn mạo hiểm: chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.
Tư thế của 2 nghệ sỹ trước những bậc thangTư thế của 2 nghệ sỹ trước những bậc thang
Và sự nguy hiểm còn được gia tăng gấp bội khi ở phút thứ hai của màn biểu diễn, 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên (trừ cây cột duy nhất mà hai anh em đang đứng), tạo nên một khoảng trống khá lớn giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và bục lớn an toàn.

Giây phút "cân não" cho "cú nhảy tử thần"Giây phút "cân não" cho "cú nhảy tử thần"
Quốc Cơ khựng lại gần 1 phút trước khi quyết định "cú nhảy tử thần": nhảy từ cây cột anh đang đứng thẳng đến bục cách đó khá xa làm "thót tim" tất cả những ai xem màn biểu diễn này.

Với cú nhảy đã thành công, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.

Nhưng rất tiếc, cùng với quyết định của Giám khảo là cuộc bình chọn trực tiếp trên truyền hình, hai nghệ sĩ của chúng ta đã không lọt vào TOP 3 của chung kết.
Các bạn có thể xem chi tiết hơn, kể cả trước và sau khi biểu diễn:

Tuy nhiên với tất cả chúng ta, hai nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thật xứng đang được vinh danh trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.