Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đã khởi động trên Hệ tri thức Việt số hoá

  • 30/11/2018 | 03:31 GMT+7
  • 2.569 lượt xem

Ngày 28/11/2018, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã ký công văn số 5404/BGDĐT-GDTrH về việc xây dựng và sử dụng kho học liệu số toàn ngành, ngân hàng câu hỏi trực tuyến dùng chung và đóng góp vào Hệ tri thức Việt số hóa quốc gia.

Công văn này cũng là sự khởi động cho Phân hệ "Ngân hàng trắc nghiệm" - sản phẩm đầu tiên cho lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo trên Hệ tri thức Việt số hoá quốc gia - Đề án do Chính phủ cùng với các Bộ, Ngành, các Doanh nghiệp chung tay xây dựng. Thông điệp quan trọng của Đề án là: Chúng ta hãy cùng chia sẻ các dữ liệu cần thiết cho hoạt động, nhu cầu của cá nhân, đơn vị để ngân hàng sẽ ngày càng phong phú trên tinh thần đóng góp và cùng khai thác.

Ban đề án đang chuẩn bị để tiến hành các hoạt động:

1) Tăng cường năng lực biên soạn câu hỏi trắc nghiệm bằng nhiều hình thức giúp các thầy cô có thể nắm vững các kiến thức cần thiết nhằm biên soạn các câu hỏi trắc nghiệm đúng chuẩn.
2) Đưa ra các tiêu chí để vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc cho Ngân hàng trắc nghiệm.

Rất mong cộng đồng nhất là các đơn vị giáo dục động viên thầy cô tìm hiểu để đóng góp và khai thác hiệu quả. Xin đọc phần Hướng dẫn để có thể hiểu cách đóng góp và khai thác. Địa chỉ thư điện tử liên hệ: [email protected] 
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đã khởi động trên Hệ tri thức Việt số hoá
Công văn 5404/BGDĐT-GDTrH ngày 28/11/2018Công văn 5404/BGDĐT-GDTrH ngày 28/11/2018

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.