Quyết định cuối cùng đối với cô giáo dùng phách nhạc đánh vào tay trẻ

  • 13/05/2017 | 06:56 GMT+7
  • 16.618 lượt xem

Sáng nay 13/5/2017, BigSchool đã liên lạc với nhà giáo Nguyễn Thị Hải Lý, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh thì được biết tin cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã đi dạy học bình thường.

Sau khi nhà trường tuyên bố thi hành kỷ luật cô giáo Nguyễn Thị Thảo, Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh đã trực tiếp tìm hiểu tình hình và đề nghị lãnh đạo nhà trường xem xét lại việc này.

Qua trao đổi giữa nhà trường với phụ huynh và cô giáo Nguyễn Thị Thảo, phụ huynh đã nhận lỗi đưa tin lên mạng xã hội không đúng sự thật làm cho dư luận xã hội bức xúc và gây áp lực với không chỉ cá nhân cô giáo mà còn làm cho sự việc diễn biến theo chiều hướng căng thẳng.

Trưa ngày 13/5/2017, bà Trần Thị Thuỷ Nga, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh cho biết:

" Nhà trường chỉ cho cô giáo Nguyễn Thị Thảo tạm nghỉ để điều tra sự việc, sau 2 ngày xác định được mức độ sự việc cùng lời xin lỗi của phụ huynh, cô đã được trở lại dạy học bình thường. Nhà trường cuối cùng quyết định hạ 2 bậc thi đua cuối tháng và không hạ bậc lương như dư luận đã nói".

Cảm ơn lãnh đạo ngành giáo dục Hà Tĩnh và cụ thể là Phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh đã xem xét kịp thời để mang lại sự công bằng hơn khi quyết định một hình thức kỷ luật giáo viên.

Mong cô giáo Nguyễn Thị Thảo lấy lại tinh thần và rút được bài học kinh nghiệm về xử lý học sinh cá biệt ở lứa tuổi này. Đây cũng là bài học kinh nghiệm chung không chỉ cho các giáo viên mầm non mà cho những thầy cô giáo của chúng ta.

Rất tiếc là các báo chỉ đưa sự việc và hình thức kỷ luật mà không theo dõi để cho bạn đọc biết hình thức kỷ luật quá nặng đối với cô giáo đã được sửa sau đó ít ngày.

Các bạn có thể xem lại sự việc và dư luận:

https://bigschool.vn/co-giao-dung-phach-nhac-danh-vao-tay-tre-bi-dinh-chi-cong-tac-du-luan-noi-gi

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

kiểm tr 1 tiết chương III hình học 11

Môn Toán học - Lớp 11

Phạm Văn Phong

7 lượt thi

ĐỀ THI GIỮA KÌ II

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

53 lượt thi

ĐỀ THI CUỐI KÌ I

Môn Toán học - Lớp 4

xtoan78

28 lượt thi

Xem thêm