“Chào buổi sáng” cùng BigSchool !

  • 28/08/2016 | 04:27 GMT+7
  • 988 lượt xem

Trong chuyên mục Chào buổi sáng (ngày 24/8/2016), BigSchool vinh dự được giới thiệu với vai trò là một mô hình trường học trực tuyến năng động, hiệu quả, phù hợp quy luật phát triển của thời đại công nghệ số hiện nay.

Bên cạnh những nhà trường theo mô hình truyền thống thì đã xuất hiện một mô hình đào tạo mới đó là Trường học trực tuyến. Trường học trực tuyến cũng là xu hướng phát triển trên thế giới hiện nay, khi có thể xóa bỏ khoảng cách không gian, thời gian và tận dụng được kiến thức của hàng triệu thầy cô giáo. Đây có thể là giải pháp hỗ trợ giáo dục thông minh, chất lượng và địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học sinh trong việc học tập.

Thật khó có thể tưởng tượng rằng, chỉ với vài nghìn đồng, học sinh có thể làm những đề thi để kiểm tra kiến thức của chính mình, biết được kết quả ngay sau khi nộp bài để thấy được những thiếu sót qua lời nhận xét và định hướng cụ thể từ những thầy cô trên BigSchool.

Không chỉ thế, với mô hình trường học trực tuyến được thiết kế theo ngũ hành Học – Thi – Chơi – Hỏi – Đọc, học sinh và phụ huynh có thể trải nghiệm mọi tính năng tiện ích nhất trên BigSchool: hàng loạt những bài giảng đa dạng, hấp dẫn, trải rộng từ mẫu giáo đến lớp 12; đề thi khảo thí và đề thi chọn lọc giúp học sinh tự kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình; môn Thể thao điện tử mang tính đối kháng đầu tiên ở Việt Nam với vô vàn trận đấu nảy lửa; góc hỏi đáp cùng kho câu hỏi khổng lồ sẵn sàng phục vụ học sinh mọi lúc mọi nơi, Thư viện chứa những tài liệu bản quyền là nơi hứa hẹn nhiều độc giả ghé thăm.

Đó là những tiện ích tuyệt vời mà Trường học trực tuyến BigSchool mang lại với mong muốn lớn nhất là hỗ trợ tối đa các em học sinh trong học tập. Không chỉ thể, những bậc phụ huynh cũng có thể theo dõi và hỗ trợ tối đa cho con em mình thông qua các hoạt động trên BigSchool.

Điều đặc biệt nhất trên BigSchool là Trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý, giúp học sinh linh hoạt tìm kiếm và lựa chọn học tập cùng những thầy cô phù hợp và giao lưu với bạn bè ở khắp mọi nơi.

Với những tính năng như vậy, BigSchool mong muốn trở thành một trường học kết nối tất cả thầy cô, học sinh, phụ huynh trong và ngoài nước, đáp ứng tốt nhất yêu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh hiện nay.

Sự ghi nhận của các đơn vị truyền thông cũng như sự ủng hộ của quý phụ huynh, học sinh là niềm vinh dự và động lực mạnh mẽ cho BigSchool.

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.