Ca khúc "Tự hào chiến sĩ ngành Y" với những video gửi tới các chiến binh áo trắng

  • 10/09/2020 | 00:23 GMT+7
  • 3.369 lượt xem

Ca khúc "Tự hào chiến sĩ ngành Y" ra đời ngày 1/8/2020 đã nhanh chóng được các y, bác sỹ và các ca sĩ thể hiện với các bản hoà âm khác nhau tạo nên những video giầu cảm xúc như món quà gửi tới các chiến binh áo trắng.

Bản nhạc "Tự hào chiến sĩ ngành Y"Bản nhạc "Tự hào chiến sĩ ngành Y"

1. MV của các y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Tốp ca Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An với bản hoà âm của nhạc sĩ Vũ Quốc Nam đã hoàn thành video này để tặng đồng đội của mình lên đường chi viện cho tuyến đầu Đà Nẵng sáng 20/8/2020.

2. MV của các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

MV với bản hoà âm của nhạc sĩ Vũ Quốc Nam được ra mắt ngày 4/9/2020 kính tặng bác sỹ Phùng Đức Lâm, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An và đội ngũ nhân viên y tế đang hỗ trợ chống dịch COVID-19 thật nhiều sức khỏe, bình an, sớm đánh tan dịch bệnh Covid 19!

3. MV do Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội tổ chức thực hiện

Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội đã quyết định xây dựng MV cho ca khúc với bản phối khí mới của nhạc sĩ An Hiếu. Tham gia MV có 8 ca sĩ: Tuấn Dương, Thu Thuỷ, Nguyễn Minh Quân, Lâm Bảo Ngọc, Thanh Yên, Phan Quỳnh Anh, Huyền Trang, Cát Tiên cùng tốp ca của trường và màn đồng diễn của 100 học viên Học viện Quân Y. Đặc biệt những hình ảnh ở tuyến đầu Đà Nẵng đã được phóng viên Quân khu 5 gửi ra. MV ra mắt chiều ngày 19/8/2020.

Ngay khi MV ra mắt, kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã gặp gỡ tác giả ca khúc và nhạc sĩ An Hiếu:

Chương trình "Thanh âm kết nối" số 13 của Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội livestream lúc 21h30' ngày 20/8/2020 đã giới thiệu MV và gặp gỡ tác giả ca khúc:

Chương trình "Nói về cuộc sống" của VTC9, phát sóng 15h55' ngày 24/8/2020 đã giới thiệu MV:

4. MV do Đài Phát thanh & Truyền hình Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, Nghệ An phối hợp thực hiện 

Để tri ân các chiến sỹ áo trắng, đã xung kích đi đầu trong cuộc chiến với đại dịch, NTV phối hợp Bệnh viện Đa khoa TP Vinh sản xuất MV "Tự hào chiến sỹ ngành y". MV gây ấn tượng sâu sắc cho người xem nhờ phần hình ảnh được dàn dựng công phu. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu do "Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy và Hồng Sơn - chàng bác sỹ gây sốt của "Người ấy là ai” diễn xuất. Ca khúc với giai điệu hành khúc, tươi vui và hùng tráng, mang tính hiệu triệu, sự hào hứng, niềm tin và niềm lạc quan, tốp ca thể hiện, phối khí bởi nhạc sỹ Hồ Trọng Tuấn. MV đã được ra mắt lúc 20h00' ngày 9/9/2020:

5. MV của các chiến sĩ áo trắng Bệnh viện TW 2 Thái Nguyên

6. MV từ kênh "Sắc màu Đà Nẵng"

7. MV Nhóm Aladin biểu diễn phát sóng Truyền hình Nhân Dân

 

Chuyên mục "Chuyện tối nay" trong chương trình "Chào buổi tối" phát trực tiếp lúc 18h00' ngày 6/9/2020 trên kênh VTC1, VTC14 đã điểm lại các ca khúc của thầy giáo Lê Thống Nhất viết về đề tài phòng, chống dịch:

Xin mời các bạn xem MV ghi tại phòng thu ca khúc "Lỡ hẹn với em" của thầy giáo Lê Thống Nhất viết phỏng theo bài thơ "Lỡ hẹn với em về quê ngoại" của bác sĩ Phan Dương qua sự thể hiện của NSƯT Vũ Tiến Lâm và bản hoà âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải:


Bản nhạc "Lỡ hẹn với em"Bản nhạc "Lỡ hẹn với em"

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 8

Tống Phước Hiển

146 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 9

Tống Phước Hiển

104 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 6

Tống Phước Hiển

127 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 7

Tống Phước Hiển

96 lượt thi

Bài kiểm tra cuối kì II (Cuối năm)

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

82 lượt thi

Xem thêm

Bài giảng mới nhất

Ghi số tự nhiên

Ghi số tự nhiên

Nguyễn Sáng

Toán học - Lớp 6

Xem thêm