Ca khúc "Ba kể con nghe" của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và cô bé Đan Chi

  • 18/12/2017 | 05:01 GMT+7
  • 10.947 lượt xem

"Ba kể con nghe" là ca khúc được nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong viết khi lần đầu lên chức làm cha từ năm 2012 và toàn bộ nội dung là những lời tâm sự của anh với con trai. Ca khúc được coi là phần trình diễn ấn tượng nhất tại minishow Bài hát Việt tháng 11/2014.

Ba kể con nghe là một trong những ca khúc nổi tiếng viết về cha trong làng nhạc Việt. Bài hát như lời tâm tình mộc mạc của người cha kể về tuổi thơ bình yên bên những cánh đồng cho đến những ngày khôn lớn. Qua lời kể của mình, người cha muốn gửi đến cho đứa con niềm tin yêu và ước mơ về tương lai. Và có lẽ, ước giản dị nhất là mong con nên người và được hạnh phúc. 

Bây giờ các bạn có thể xem chương trình giới thiệu ca khúc này qua thể hiện của "ca sỹ nhí" Đan Chi (con của nhạc sỹ Vũ Quốc Nam).

Xin chia sẻ với các bạn ca từ và phần hợp âm đệm ca khúc này. 

Ca từ và hợp âm đệm ca khúc "Ba kể con nghe". Ảnh: Hợp âm ViệtCa từ và hợp âm đệm ca khúc "Ba kể con nghe". Ảnh: Hợp âm Việt

Ca khúc đã được nhiều ca sỹ nổi tiếng thể hiện. Vừa chơi piano vừa hát live "Ba kể con nghe" với giọng ca ngọt ngào, trong veo và truyền cảm, Thùy Chi thực sự chinh phục nhiều người.

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.