Ca khúc "Áo ấm mùa đông" sưởi ấm vùng cao từ tình người của các nhóm thiện nguyện

  • 24/10/2018 | 13:13 GMT+7
  • 5.409 lượt xem

Mùa đông đang tới, cái lạnh đang về với những con người ở vùng cao xa xôi và rất khó khăn. Rất nhiều nhóm thiện nguyện đã lên đường chia sẻ những chiếc áo ấm từ miền xuôi cho em bé, người già ở vùng cao, trong đó có nhóm "Áo ấm mùa đông".

Nhạc sĩ Đức Thịnh đã sáng tác tình khúc "Áo ấm mùa đông" không chỉ dành riêng cho nhóm mà chính là tình khúc gửi tới tất cả chúng ta: Hãy nghĩ đến vùng cao, nhất là khi mùa đông tới!
Anh tâm sự: "Người ta nói khi viết nhạc thì điều quan trọng nhất là cảm xúc . Khi trưởng nhóm thiện nguyện Áo Ấm Mùa Đông là a Huy Gao gặp và đặt vấn đề viết riêng ca khúc cho nhóm , và mô tả lại quá trình của Nhóm những năm tháng qua tại quán Cà phê trên Nguyễn Thái Học thì mọi hình ảnh về Tây Bắc của nhóm đã khắc trong cảm xúc của mình dù viết nhạc Tây Bắc là chuyện không dễ nhưng kệ ...

Với bản phối màu rất Tây Bắc của nhạc sỹ Lương Duy Thắng .Phòng thu của Ca sỹ Minh Vương thực hiện thu âm . Nhóm thiện nguyện với những giọng ca tay ngang và chân chất . Nhạc phẩm của mình đã hình thành bản demo hôm nay . Điều bất ngờ nhất với mình là khi viết ca từ theo hình dung và lời kể của Nhóm, tất cả là sự thật với cái Clip do Nhóm ghi lại trong hành trình thiện nguyện đã qua ...
Xin cảm ơn Nhóm và chúc Nhóm "Áo Ấm Mùa Đông" sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh , giúp thật nhiều cho đồng bào yêu thương vùng xa Tây Bắc . Chúc các thành viên mạnh khoẻ , may mắn và thành công !

Mọi người ủng hộ ca khúc ÁO ẤM MÙA ĐÔNG và ủng hộ nhóm Thiện nguyện cùng tên với mình nha ..."
Nhạc sĩ Đức Thịnh trong một Đêm nhạc thiện nguyệnNhạc sĩ Đức Thịnh trong một Đêm nhạc thiện nguyện
Được biết nhạc sĩ cũng có ý tưởng tổ chức đêm nhạc đầu năm 2019 và dành tiền bán vé gửi hết cho các Hội Nhóm hay đi Thiện nguyện Miền Trung và Tây Bắc. 
Ca khúc "Áo ấm mùa đông" đã được nhạc sĩ, ca sĩ Lương Duy Thắng hoà âm, phối khí do các ca sĩ Minh Vương - Hoàng Công - Văn Hiệp - Hồng Huệ - Như Huyền - Thu Lệ cùng các ca sĩ của nhóm "Áo ấm mùa đông" thể hiện. Những hình ảnh trong bản demo do Phương Trang ghi, bản thu âm và mix do Phạm Hoàng Linh (MV Studio) thực hiện.
Lời của ca khúc cùng ảnh của nhóm "Áo ấm mùa đông"Lời của ca khúc cùng ảnh của nhóm "Áo ấm mùa đông"

Bạn Nguyễn Khắc Huy (Huy Gao - nick trên FB) chia sẻ: "Và đây chỉ là bản demo theo ký ức tài liệu của "Áo ấm mùa đông" qua các mùa. Hy vọng MV sắp tới quay tại Mộc Châu sẽ là kỷ niệm đẹp để chúng ta lưu giữ mãi hình ảnh và những hoạt động cộng đồng của tuổi trẻ."

Xin mời các bạn thưởng thức MV demo của ca khúc:

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 8

Tống Phước Hiển

146 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 9

Tống Phước Hiển

104 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 6

Tống Phước Hiển

127 lượt thi

Toán học & kết nối tuần 3

Môn Toán học - Lớp 7

Tống Phước Hiển

97 lượt thi

Bài kiểm tra cuối kì II (Cuối năm)

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

82 lượt thi

Xem thêm

Bài giảng mới nhất

Ghi số tự nhiên

Ghi số tự nhiên

Nguyễn Sáng

Toán học - Lớp 6

Xem thêm