Bộ GD&ĐT cung cấp tài liệu hiểu đúng những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19

  • 27/02/2020 | 02:40 GMT+7
  • 8.201 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh, Bộ GD&ĐT phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu này.

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành Giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai, đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh. Nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Do thời gian biên soạn gấp, lượng thông tin đa dạng đồng thời thông tin về mầm bệnh và bệnh mới này luôn được cập nhật hàng ngày, tài liệu còn có những thiếu sót cần tiếp tục được điều chỉnh, bổ sung. Cổng Thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng giới thiệu tài liệu này (chi tiết trong file đính kèm) và rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GD&ĐT)

 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.