BigSchool TV

...

Một chút về BigSchool

Nhân dịp BigSchool đạt Giải thưởng "Khởi nghiệp được yêu thích nhất" của Startup Festival 2016 do Trung tâm Thanh Thiếu niên (VTV6) cùng Bộ Khoa học Công nghệ và các đơn vị phối hợp tổ chức, xin gửi đến các bạn clip dưới đây giới thiệu một chút về BigSchool.

...

Thể thao điện tử của BigSchool bắt đầu nóng lên ở trường tiểu học Ái Mộ B.

Vừa qua, đoàn công tác BigSchool đã có cơ hội đến hỗ trợ trường Tiểu học Ái Mộ B, chứng kiến thi đấu giao hữu thể thao điện tử cho các em học sinh. Mời các bạn cùng theo dõi clip để thấy rõ được không khí tại trường.

...

Kick off Startup Festival 2016 - Khát vọng tiên phong

Ngày 29/12 tới, Ngày hội khởi nghiệp (Startup Festival 2016) lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Để chuẩn bị tốt cho sự kiện này, ngày 15.12.2016 đã diễn ra chương trình KICKOFF và công bố danh sách lọt vào chung khảo các hạng mục.

...

Giáo viên gặp khó khi tự thiết kế đề thi trắc nghiệm

Việc phải tự thiết kế đề trắc nghiệm là thách thức lớn với hầu hết giáo viên dạy các môn lần đầu tiên thi trắc nghiệm như Toán, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý.

...

Ý kiến của thầy cô ở Hà Nội về Thông tư 22

Bigschool xin giới thiệu phóng sự của Truyền hình Thông tấn (TTXVN) về việc thực hiện Thông tư 22 hiện nay ở các trường tiểu học Hà Nội.

...

Bài giảng tập huấn Thông tư 22 của Sở GD-ĐT Bắc Ninh

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bắc Ninh đã tổ chức tập huấn thông tư 22 trực tuyến tới các lãnh đạo, giáo viên cấp tiểu học và cả sinh viên trường Cao đăng SP của tỉnh. Được sự đồng ý của Phòng GDTH, Sở GD-ĐT Bắc Ninh, BigSchool xin giới thiệu với các thầy cô.

...

Tường thuật Lễ Tuyên dương học sinh xuất sắc Olympic Quốc tế và THPT Quốc gia.

BigSchool xin giới thiệu chương trình Lễ Tuyên dương học sinh xuấ sắc Olympic Quốc tế và THPT Quốc gia năm 2016 đã tường thuật trực tiếp trên VTV1 lúc 20h15' ngày 3/12/2016.

...

Thực trạng dạy và học tiếng Anh ở Nghệ An

Để chia sẻ thực trạng giáo dục ở các địa phương, BigSchool xin giới thiệu phóng sự của Đài Truyền hình Nghệ An về vấn đề này.

...

Chia sẻ tính năng Khảo thí độc lập với thầy cô dạy toán THPT.

BigSchool xin giới thiệu phát biểu của TS. Lê Thống Nhất tại Hội thảo "Dạy học môn toán theo định hướng thi trắc nghiệm khách quan THPT Quốc gia" tại Sóc Trăng vừa qua.

...

BigSchool sát cánh cùng các trường THPT

Gặp gỡ với các trường THPT Chuyên Biên Hoà (Hà Nam) và THPT Chuyên Lê Hồng Phong là bước khởi đầu hợp tác cùng chia sẻ nguồn dữ liệu Ngân hàng ôn luyện THPT Quốc gia của BigSchool.