60 năm Thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà

  • 27/03/2019 | 05:08 GMT+7
  • 1.442 lượt xem

Hiếm có một thương hiệu văn phòng phẩm nào lại gắn liền với các thế hệ học trò và cả những kỷ niệm thời chống Mỹ như Hồng Hà. Tuy nhiên lại ít ai hiểu hết những gian truân vất vả của thương hiệu này qua các thời kỳ khó khăn nhất của đất nước.

Ông Trương Quang Luyến, TGĐ Công ty khai mạc sự kiện Ông Trương Quang Luyến, TGĐ Công ty khai mạc sự kiện
Tại sự kiện quan trọng của Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức sáng 25/3/2019 tại ngay chính địa chỉ đầu tiên của mình ở 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội: "Lễ ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu mới và Khai trương Cửa hàng kiểu mẫu", nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên của công ty đã rất xúc động nhìn lại 60 năm thông qua một video ngắn do MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng thể hiện lời dẫn và hoạ sĩ tranh cát Lê Phong Giao thể hiện hình ảnh:

Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Liên Hà Nội đã chia sẻ những cảm tưởng chân thực về những sản phẩm của Hồng Hà gắn bó với kỷ niệm trong cuộc sống cũng như trong nhà trường trong suốt những năm qua.
Cô Nguyễn Thị Xuân Mai chia sẻ tình cảm của mình Cô Nguyễn Thị Xuân Mai chia sẻ tình cảm của mình
Không chỉ phấn đấu giành giải thưởng cao cho thương hiệu của mình, phát triển thị trường trong cả nước mà Hồng Hà còn đồng hành với báo Nhi Đồng trong cuộc thi "Trạng Nguyên nhỏ tuổi", với tạp chí Toán Tuổi thơ trong Olympic Toán Tuổi thơ, với các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, Nhà trường cuộc thi Viết chữ đẹp "Nét chữ, nết người" hay "Ngày hội Tiểu học". Hồng Hà cũng tới với những làng trẻ mồ côi, những học sinh nghèo vượt khó.
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà nhấn nút ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mớiĐại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà nhấn nút ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới
Là người gắn bó với Hồng Hà suốt 4 thời Tổng Giám đốc, trong dịp kỷ niệm 50 năm, TS. Lê Thống Nhất đã tặng Hồng Hà câu thơ:
"Cháu con nối tiếp ông cha 
Chỉ chọn sản phẩm Hồng Hà mà thôi!"
Trong dịp kỷ niệm 55 năm, TS. Lê Thống Nhất đã đọc tặng Hồng Hà bài thơ "Lưu truyền thống tim mình mới viết được tương lai" (thay cho diễn văn của TGĐ Trương Quang Luyến) nói về lịch sử của Hồng Hà.
Không gian viết chữ đẹp dành cho học sinh trong Cửa hàng kiểu mẫuKhông gian viết chữ đẹp dành cho học sinh trong Cửa hàng kiểu mẫu
Còn bây giờ xin mời các bạn xem hình ảnh về cửa hàng kiểu mẫu của Hồng Hà trong lễ khai trương nhé!


Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.