5 bài hát Tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

  • 21/04/2017 | 00:43 GMT+7
  • 59.334 lượt xem

5 bài hát dưới đây là những giai điệu Tiếng Anh đã quá quen thuộc với bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Hãy nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho trẻ em với 5 bài hát tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất nhé.

1. Head Shoulders Knees and Toes

Giai điệu vui nhộn của bài hát tiếng Anh trẻ em này được sử dụng phổ biến để dạy từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người. Các bé chỉ cần nghe và kết hợp 1 vài động tác đơn giản, bài hát sẽ trở thành một bài học tiếng Anh cho trẻ em cực kỳ thú vị đấy.
 

2. Twinkle twinkle little star 

Bài hát cuối cùng cũng là bài hát được coi là hay nhất trong danh sách này: Twinkle twinkle little star - bài hát ru mà hằng đêm mẹ vẫn thường ru cho con ngủ. Giai điệu ca từ trong trẻo nhẹ nhàng đưa trẻ vào giấc ngủ yên bình.

3. You are my sunshine 

Giai điệu sâu lắng, lời ca ý nghĩa, bài hát tiếng Anh trẻ em này là tất cả những điều mà cha mẹ muốn gửi gắm tới con cái mình.

4. Old MacDonald had a farm

Các loài động vật là đối tượng yêu thích của trẻ em. Chính vì thế bài hát này rất được các em yêu thích. Bài hát mô phỏng tiếng kêu ngộ nghĩnh của các loài vật trong trang trại của ông lão MacDonald, giúp bé học tiếng Anh qua cách làm quen dần với các loài động vật.

 

5. If you’re happy

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em này giúp các bé biết cách thể hiện cảm xúc của mình 1 cách tự nhiên nhất. Tiết tấu rất vui nhộn, câu từ dễ nhớ, phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. 
 
 
(Sưu tầm trên Internet).
 
 

Ý kiến bạn đọc:

Bạn hãy Đăng nhập để gửi ý kiến của mình.

Đề thi mới nhất

kiểm tr 1 tiết chương III hình học 11

Môn Toán học - Lớp 11

Phạm Văn Phong

7 lượt thi

ĐỀ THI GIỮA KÌ II

Môn Toán học - Lớp 5

xtoan78

57 lượt thi

Xem thêm